Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

TOP Kiểu tóc Layer nữ ngắn cho mọi lứa tuổi (Phần 3)

Các lớp trên tóc ngắn tạo thêm kết cấu và khối lượng cho các lọn tóc đã cắt của bạn, thêm khối lượng cho kiểu tóc giúp bạn trông tuyệt vời ở mọi lứa tuổi. Lấy cảm hứng và đa dạng hóa kiểu tóc hiện tại của bạn với những tóc ngắn nhiều lớp nữ Chúng tôi giới thiệu bạn tiếp theo!

Kiểu tóc bob nhuộm kem vàng cho tóc thẳng

Mái tóc thẳng của bạn trông sẽ khỏe khoắn và gọn gàng hơn khi cắt kiểu tóc bob ngắn nhiều lớp này. Một đường cắt đơn giản với một phần bên mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp tinh tế. Thêm phần quyến rũ cho kiểu tóc của bạn bằng cách đeo một chiếc băng đô xinh xắn hoặc ghim bằng một vài chiếc kẹp khi tan sở.

Kiểu tóc bob nhuộm vàng kem cho tóc thẳng

Tóc Pixie với Golden Balayage

Bạn có thấy mình lãng phí tất cả thời gian buổi sáng để làm tóc đi học hay đi làm không? Pixies và bobs là những kiểu tóc dễ dàng dành cho phụ nữ có mái tóc thẳng vì chúng không yêu cầu các công cụ hoặc kỹ năng tạo kiểu đặc biệt. Lau khô và chải tóc nhanh chóng, và bạn sẽ không bao giờ bị trễ nữa!

Tóc Pixie với Golden Balayage

Tóc bob ngắn nhiều lớp cho nữ

Đừng coi thường kiểu tóc ngắn xếp lớp nữ. Nó có thể vui nhộn, linh hoạt và gợi cảm. Các đường cắt kết thúc cùn, trong khi các lớp xù mang lại độ phồng cho tóc. Làm sáng nó lên với một mái tóc vàng. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài bóng bẩy và tinh tế hơn, chỉ cần dùng lược để chải tóc xuống.

>>> Xem thêm :  Các kiểu tóc ngắn dễ thương nhất năm 2020

Undercut Pixie tóc ngắn nhiều lớp cho nữ

Các lớp có thể ngắn từ trung bình đến trên đường viền hàm. Đầy đủ khối lượng và chuyển động, kiểu tóc Undercut Pixie mang đến một cá tính phong phú. Dù đã cắt ngắn nhưng vẫn siêu nữ tính và ngọt ngào.

Undercut Pixie tóc ngắn nhiều lớp cho nữ

Tóc pixie đen dễ thương với tóc mái

Để có kiểu tóc dễ thương, hãy chọn kiểu tóc pixie cắt lớp ngắn để giúp định hình tóc vào nếp. Tóc mái lệch bên sẽ giữ nếp tóc và tạo nét đẹp cho khuôn mặt. Nếu bạn có mái tóc sẫm màu, hãy cân nhắc nhuộm tóc màu đậm hơn với màu xanh lam đậm.

Tóc ngắn layer nữ highlight

Tóc ngắn xếp lớp của phụ nữ mang đến cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm cách nhuộm highlight. Những điểm nhấn màu cát này mang lại vẻ ngoài rung cảm hiện đại đồng thời làm nổi bật những lọn tóc và sóng. Để làm chủ phong cách, hãy chọn kiểu tóc không đối xứng, không đồng đều bằng cách uốn tóc ngẫu nhiên bằng máy ép tóc.

Tóc bob nhiều lớp màu đen

Các kiểu tóc ngắn có thể mất hàng giờ đồng hồ để tạo kiểu, nhưng với kiểu tóc bob nhiều lớp được cắt hoàn hảo, bạn có thể sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy bất cứ lúc nào bạn muốn. Các lớp được xếp chồng lên nhau, pha trộn với các phần dài hơn ở phía trước tạo ra hình dạng góc cạnh phù hợp cũng như tăng thêm độ nảy cho rễ của bạn.

Tóc bob nhiều lớp màu đen
Xem thêm nhiều bài viết hay về : Kiểu Tóc Đep