Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

TOP Kiểu tóc Layer nữ ngắn cho mọi lứa tuổi (Phần 2)

Kiểu mái tóc ngắn nhiều lớp của nữ đang thực sự hot trong ngành thời trang và làm đẹp ở thời điểm hiện tại! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn về TOP các kiểu tóc ngắn kết cấu khác nhau hiện đang nở rộ trên thị trường xu hướng!

Boho tóc ngắn nhiều lớp cho nữ

Kiểu cắt pixie đẹp như mơ này chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của những độc giả yêu thích phong cách indie và boho của chúng ta. Nó kết hợp một cách thú vị các lớp ngắn với phần tua rua, và nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho những phụ nữ có khuôn mặt nhỏ. Tóc mái ngố cũng giúp tôn lên vẻ ngọt ngào, ngây thơ mà táo bạo.

Boho tóc ngắn nhiều lớp cho nữ

Tóc xếp lớp dài ngang vai của phụ nữ

Đây là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những phụ nữ đang tìm kiếm kiểu tóc ngắn ngang vai. Đó là kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho tóc thẳng có độ dài trung bình, cũng được tăng cường bởi màu nhuộm ombre màu đồng.

Tóc xếp lớp dài ngang vai của phụ nữ

Kiểu tóc bob nhiều lớp ombre

Tiếp tục với những kiểu tóc nhiều lớp cho nữ này, chúng ta hãy nói thêm về những ý tưởng tạo màu cho kiểu tóc ngắn nhiều lớp. Đây là kiểu tóc bob ngắn với đường cắt góc cạnh được làm sống động nhờ màu nhuộm ombre từ nâu sẫm sang vàng. Sự chuyển đổi caramel làm cho tất cả đẹp hơn!

>>> Xem thêm :  Top 20 kiểu tóc ngắn uốn lượn sóng đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc Pixie Balayage

Đối với một gradient màu rời rạc, chúng tôi khuyên bạn nên xem kiểu tóc balayage. Ví dụ, kiểu cắt tóc pixie này là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất để thử nếu bạn muốn có một diện mạo táo bạo hơn nhờ màu sắc của nó. Rễ là một khối cặn sâu sẽ hòa quyện thành những ngọn bạc nhiều tầng.

Kiểu tóc Pixie Balayage

Tóc ngắn gợn sóng nhiều lớp

Số lượng kiểu cắt tóc nhiều lớp bạn có thể thử với tóc gợn sóng là vô tận, bao gồm cả kiểu tóc ngắn nhiều lớp. Ngoài ra, nhờ độ dài và độ cắt linh hoạt, bạn có thể giảm thời gian chăm sóc tóc xuống mức tối thiểu. Miễn là hình dạng tóc được xác định rõ ràng ngay từ đầu, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào về tạo kiểu tóc!

Cắt tóc ngắn layer choppy

Để quá trình chuyển đổi từ tóc dài sang tóc ngắn dễ dàng hơn, trước tiên hãy cắt tóc ngắn vừa phải. Phần cắt vai này sẽ giúp bạn thực hiện lần cắt cuối cùng dễ dàng hơn. Bản thân nó cũng đẹp nhờ cách tạo kiểu nhiều lớp và cắt ngắn và thêm điểm nhấn của màu vàng cho tóc.

Cắt tóc ngắn layer choppy

Tóc pixie xếp lớp cổ điển

Để có một vẻ ngoài trẻ trung và vượt thời gian, hãy thử kiểu tóc pixie cổ điển tuyệt đẹp này. Kiểu cắt này là sự kết hợp hoàn hảo giữa lộn xộn và kiểu dáng đẹp. Bạn có thể vuốt ngược lại để mặc buổi tối hoặc sử dụng sản phẩm dành cho tóc có kết cấu.

Tóc pixie xếp lớp cổ điển
Xem thêm nhiều bài viết hay về : Kiểu Tóc Đep