Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay

Chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể che đi một số khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn mà còn có thể thay đổi toàn bộ ấn tượng về bạn. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể phân tán sự chú ý vào điều gì đó ở vẻ ngoài mà bạn không mấy tự hào, đồng thời chuyển trọng tâm sang những điểm mạnh hơn của bạn. Nhiều phụ nữ ước mình có một khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể dễ dàng đạt được hiệu ứng đó với một trong các kiểu tóc cho mặt tròn mà chúng tôi đề xuất dưới đây.

Mặt tròn nên chọn kiểu tóc nào?

Kiểu tóc xoăn sóng và thẳng với phần đuôi được làm tròn đều phù hợp. Tóc mái lệch bên và màu tóc hài hòa thu hút sự chú ý vào kiểu tóc của bạn và đánh lạc hướng nó khỏi hình dạng khuôn mẫu của bạn. Quy tắc rất đơn giản: nếu bạn muốn che giấu điều gì đó, hãy nhấn mạnh điều gì đó khác.

TOP những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất

Cắt tóc pixie bob rẽ ngôi lệch

Tóc bob rẽ ngôi lệch một bên cắt lớp pixie là sự lựa chọn hấp dẫn cho khuôn mặt tròn. Ảo ảnh quang học sẽ giúp tạo chiều sâu cho khuôn mặt của bạn trong trường hợp này. Nên tránh các kiểu cắt mặt tròn nhất quán, nên vuốt phần lớn tóc mái sang một bên để làm thon gọn khuôn mặt.

>>> Xem thêm :  Top 7 kiểu tóc công sở đẹp đơn giản dễ làm cho cô nàng bận rộn

Kiểu tóc gợn sóng – tóc cho mặt tròn

TOP những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay

Cắt tóc ngang vai cho mặt tròn nên có các đường dọc và chéo sẽ dễ thực hiện hơn với độ dài dài hơn. Kiểu tóc này nghiêng về độ dài nhiều hơn trong các kiểu tóc ngang vai nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang lo lắng về mái tóc của mình quá ngắn và khó tạo kiểu. Nó cũng rất tốt để làm cho khuôn mặt của bạn trông khá dài hơn là tròn.

Tóc mái xoăn gợn sóng cho mặt tròn

Tóc mái xoăn gợn sóng cho mặt tròn

Tóc mái bằng gợn sóng không chỉ siêu gợi cảm và quyến rũ mà còn kết hợp một số yếu tố kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt tròn. Tóc dài hơn giúp cân bằng độ rộng của khuôn mặt tròn, đồng thời vuốt sang một bên khiến khuôn mặt bạn trông hẹp hơn. Trong khi đó, sóng biển lỏng lẻo giúp kéo đôi mắt xuống, khiến khuôn mặt bạn trông thon dài.

Tóc cho mặt tròn Lob Voluminous

Tóc cho mặt tròn Lob Voluminous

Nghe có vẻ ngược đời, nhưng kiểu tóc bob ngắn có thể rất tôn da cho khuôn mặt tròn và lý tưởng cho những người có mái tóc dày tự nhiên. Cắt lob có kết cấu là một lựa chọn tuyệt vời vì các lớp và sóng rơi xuống dưới cằm, có nghĩa là khuôn mặt của bạn sẽ trông dài hơn và hẹp hơn. Thêm một lớp tóc rối ở đỉnh đầu của bạn cũng sẽ tạo ra ảo giác khuôn mặt dài hơn.

>>> Xem thêm :  7 màu nhuộm tóc nâu hạt dẻ phái đẹp nhất định phải thử

Tóc ngang vai gợn sóng với highlight

Tóc ngang vai gợn sóng với highlight

Bạn muốn tôn lên khuôn mặt tròn của mình mà không cần thay đổi kiểu tóc dài ngang vai? Hãy thử thêm sóng xoăn và highlight. Các sóng thêm chuyển động, kéo mắt bạn xuống và kéo dài khuôn mặt của bạn một cách trực quan. Trong khi đó, các điểm nhấn cung cấp kích thước cho mái tóc của bạn và có thể được đặt một cách chiến lược để thu hút sự chú ý đến những nét đẹp nhất của bạn, chẳng hạn như đôi mắt và tránh xa các đường viền. hàm mềm hơn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về : Kiểu Tóc Đep