Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay (Phần 3)

Có một khuôn mặt tròn? Sau đó, bạn có thể đã thất vọng khi tìm thấy một kiểu tóc hoặc kiểu cắt tóc làm phẳng hình dạng khuôn mặt của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp các kiểu tóc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn để cung cấp cho bạn một ý tưởng. Xem ngay!

Tóc cho mặt tròn – Lob gợn sóng

Được yêu thích bởi các biên tập viên thời trang và những người có ảnh hưởng trên toàn thế giới, kiểu tóc lob gợn sóng tạo thêm nét sành điệu, tinh tế cho bất kỳ trang phục nào. Đây cũng là một trong những phong cách tóc cho mặt tròn đẹp và phù hợp nhất. Đó là bởi vì những lọn tóc gợn sóng thu nhỏ chiều rộng của khuôn mặt, che đi phần gò má rộng và vầng trán lớn, trong khi độ dài của lob kéo sự chú ý ra khỏi đường viền hàm và làm cho khuôn mặt của bạn trông to hơn. trông dài hơn.

Tóc mái dài xoăn

Tóc mái dài xoăn

Nếu bạn muốn có một cái nhìn cân xứng với phần tóc mái của mình, tóc mái dài một bên có thể giúp bạn đạt được điều đó. Chúng nằm ở hai bên và giúp khuôn mặt của bạn trông bớt tròn hơn. Bạn thậm chí có thể làm cho tóc mái của mình trông bồng bềnh để tạo cảm giác sống động hơn.

>>> Xem thêm :  Cách chăm sóc tóc sau khi duỗi tại nhà

Tóc xoăn gợn sóng ngang vai với tóc mái thưa

Tóc xoăn gợn sóng ngang vai với tóc mái thưa

Đã đến lúc thay đổi quan điểm của bạn về kiểu tóc gợn sóng sẽ tạo thêm chiều rộng cho khuôn mặt của bạn. Hãy nhớ rằng, tóc gợn sóng chỉ là những sóng buông xõa chứ không phải là những lọn tóc xoăn chặt chẽ, có nghĩa là chúng xõa ngang vai một cách tinh tế. Ngoài ra, nếu bạn để tóc mái dài quá chân mày thì khi đó trọng tâm của đôi mắt sẽ di chuyển theo chiều dọc sẽ giúp tạo ấn tượng gương mặt thon gọn hơn.

Tóc dài uốn – Tóc cho mặt tròn đẹp

Tóc dài uốn - Tóc cho mặt tròn đẹp

Những lọn tóc dài hay lọn to như nàng tiên cá cũng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt tròn. Vẻ ngoài này là một sự phá cách tuyệt vời so với kiểu tóc thẳng và bóng mượt. Uốn xoăn cũng làm tăng độ phồng và độ phồng cho tóc mỏng, vì vậy bạn có thể thực hiện thao tác này để tạo thêm độ phồng cho tóc nhờn.

Tóc bob ngắn xoăn cho mặt tròn

Tóc bob ngắn xoăn cho mặt tròn

Nếu bạn muốn một kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn của mình, hãy thử kiểu tóc bob xoăn. Khối lượng của các lọn tóc tập trung vào chiều rộng của khuôn mặt bạn. Khi để tóc ngắn uốn, bạn nhớ giữ ẩm cho tóc để tránh xoăn cứng.

Tóc bob mái thưa

Tóc bob mái thưa

Tóc mái thưa là kiểu tóc mái buông xõa và mềm mại, buông thõng trên trán mà không cần che. Chúng giúp làm mềm vẻ ngoài của bạn và chúng cũng tạo khung cho khuôn mặt của bạn và giúp nó cân đối. Kết hợp nó với kiểu tóc bob đẹp và suôn mượt, và kết quả là bạn sẽ có được kiểu tóc bóng bẩy cho khuôn mặt tròn.

>>> Xem thêm :  Bí kíp tạo kiểu giúp bạn giấu tóc hỏng dễ dàng

Tóc uốn xoăn cho mặt tròn

Kiểu tóc uốn này là một trong những xu hướng tóc hot nhất của năm 2021, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để bạn có được nó. Nó mang lại cho vẻ ngoài của bạn một yếu tố mềm mại và thanh lịch, đặc biệt là khi kết hợp kiểu tóc uốn này với tóc mái thưa.

Xem thêm nhiều bài viết hay về : Kiểu Tóc Đep
Enable referrer and click cookie to search for befc068cdeb8e719 37202a81f75c377f [] 2.7.4