Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay (Phần 2)

Làm sao để chọn được kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn?

  • Tránh để tóc mái thẳng nặng vì chúng tạo ra một đường ngang làm rộng khuôn mặt của bạn một cách trực quan.
  • Nếu bạn hơi quá khổ, tốt hơn hết hãy tránh xa những kiểu tóc xoăn nhỏ và óng ả, chúng có thể phá hỏng hoàn toàn vẻ ngoài của bạn.
  • Dù bạn chọn phong cách nào tóc cho mặt tròn Nào, hãy cố gắng để những lọn tóc dài ở hai bên mặt. Chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn.
  • Cân nhắc tóc mái dài hai bên. Bất kỳ đường chéo nào đi qua khuôn mặt của bạn đều làm cho khuôn mặt dài hơn.

TOP những kiểu tóc hấp dẫn nhất cho khuôn mặt tròn

Tóc lob bất đối xứng

Tóc lob bất đối xứng

Các kiểu cắt tóc năng động, như kiểu tóc lob không đối xứng, trông tuyệt vời trên khuôn mặt tròn vì chúng ‘cắt’ khuôn mặt một cách trực quan, khiến khuôn mặt trông bằng 2/3 chiều rộng thông thường. Các góc của kiểu tóc lob bất đối xứng cũng tương phản tuyệt đẹp với đôi má đầy đặn, trong khi mái tóc dài hơn kéo mắt xuống để thu hút sự chú ý khỏi đường viền hàm. Kiểu tóc này lý tưởng cho những ai muốn có một vẻ ngoài sang trọng với hơi hướng hiện đại.

>>> Xem thêm :  [Review] Kiểu Tóc French Crop – Điểm cộng cho chất nam tính

Kiểu tóc cho mặt tròn – Bob thẳng

Kiểu tóc cho mặt tròn - Bob thẳng

Trong khi những phụ nữ có khuôn mặt tròn thường được khuyên nên tránh những kiểu tóc quá thẳng hoặc quá ngắn, thì kiểu tóc bob vuốt lệch một bên là ngoại lệ. Và dù đường cắt ngắn hơn lob nhưng nó vẫn lọt xuống dưới cằm, khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn. Thêm vào đó, nhà tạo mẫu của bạn có thể cắt theo các lớp tinh tế để đảm bảo tóc của bạn không có cấu trúc quá dày hoặc phẳng.

Kiểu tóc cho mặt tròn – Half Up Half Down

Kiểu tóc cho mặt tròn - Half Up Half Down

Kiểu tóc nửa trên tôn lên khuôn mặt tròn bằng cách tạo một búi tóc cao lên đỉnh đầu. Đồng thời, phần tóc “xõa” giúp khuôn mặt bạn trông dài hơn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có mái tóc suôn mượt tự nhiên thường xẹp xuống, vì bạn có thể cố định phần trên bằng ghim hoặc dây buộc tóc thay vì chỉ dựa vào mousse hoặc keo xịt tạo độ phồng.

Tóc lob gợn sóng ở giữa

Tóc lob gợn sóng ở giữa

Tóc lob là một trong những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn. Đó là do tóc bạn xõa xuống dưới cằm, khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn và che đi đường viền hàm của bạn. Trong khi những người có khuôn mặt tròn thường được khuyên nên tránh để ngôi giữa, thì việc kết hợp ngôi giữa với kiểu tóc lob gợn sóng trông sẽ rất tuyệt. Đó là bởi vì phần giữa thu hút sự chú ý vào trung tâm khuôn mặt của bạn, tập trung vào những nét đẹp nhất của bạn như mắt, mũi và môi. Trong khi đó, những lọn tóc xoăn gợn sóng sẽ che đi đôi má rộng và đầy đặn của bạn và giúp khuôn mặt bạn trông trái xoan hơn.

>>> Xem thêm :  Top các kiểu tóc ngắn cho nữ đẹp nhất 

Kiểu tóc dài gợn sóng

Kiểu tóc dài gợn sóng

Các kiểu tóc dài hơn thường được khuyến khích cho khuôn mặt tròn là có lý do. Tóc dài thu hút ánh nhìn, cân bằng vẻ rộng hơn của khuôn mặt tròn. Một trong những kiểu tóc dài uốn cụp cho khuôn mặt tròn là kiểu tóc dài gợn sóng. Bắt đầu bằng cách tạo nếp ở đỉnh đầu, sau đó tạo những lọn sóng lớn, buông xõa với ngôi giữa hoặc bên. Sóng cụp xuống có nghĩa là trán của bạn trông sẽ nhỏ hơn và hẹp hơn, tương xứng với tỷ lệ khuôn mặt của bạn. Nếu không muốn để tóc lòa xòa, bạn có thể thực hiện kiểu tóc nữ tính và xinh xắn này với phần tóc kẹp.

Xem thêm nhiều bài viết hay về : Kiểu Tóc Đep