Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn bạn nên thử ngay

Nếu bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, kiểu tóc không phù hợp có thể làm nổi bật sự đầy đặn đó. Tuy nhiên, kiểu cắt tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn sẽ phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt của bạn hơn là phản tác dụng, làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn và khoe nụ cười xinh, đôi mắt sáng, má lúm đồng tiền và những đặc điểm hấp dẫn khác. Xem ngay bây giờ kiểu tóc cho mặt tròn đẹp mà chúng tôi giới thiệu!

Tóc ngắn gợn sóng

Tạo kiểu tóc ngắn gợn sóng giúp cải thiện độ bồng bềnh và tạo kiểu tóc đẹp với các đường nét thon dài, hoàn hảo cho những cô nàng có khuôn mặt tròn. Kiểu cắt này tốt nhất là không để tóc mái để khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Cắt tóc dài nhiều lớp – kiểu tóc cho mặt tròn

Chuyển động xung quanh khuôn mặt tròn sẽ che đi các đường cong của má và cằm của bạn, và cắt tóc dài nhiều lớp là cách tuyệt vời để tạo kiểu tóc dài.

Cắt tóc dài nhiều lớp - Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Cắt tóc xoăn gợn sóng

Cắt tóc xoăn và gợn sóng là một cách tuyệt vời để làm thon gọn khuôn mặt tròn. Chọn một màu đậm phù hợp với màu da của bạn để có một cái nhìn đẹp.

Cắt tóc xoăn gợn sóng

Cắt Bob thẳng A-Line

Cần cảm hứng cắt tóc ngắn? Được coi là kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn, A-line bob giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn và tạo dáng độc đáo vì phần đuôi kéo đuôi mắt xuống và tạo hiệu ứng thon gọn. Những đường cong mềm mại của kiểu tóc này khéo léo giấu đi phần má.

>>> Xem thêm :  6 kiểu tóc layer ngắn đẹp thời thượng xu hướng 2021

Kiểu tóc ngang vai gợn sóng

Nếu bạn thích một kiểu tóc vừa phải thì phần đuôi được vuốt nhọn sẽ rất phù hợp với những khuôn mặt tròn và bầu bĩnh. Một chút lọn tóc ở phần trên sẽ làm dài khuôn mặt của bạn, và phần cuối mỏng hơn sẽ làm cho toàn bộ mái tóc trông thon gọn hơn.

Kiểu tóc cho mặt tròn - Tóc ngang vai gợn sóng

Kiểu tóc Bob Choppy Comb-Over.

Tạo kiểu tóc bồng bềnh bồng bềnh với các lớp kết cấu để có vẻ ngoài gợn sóng như bãi biển. Đây là một kiểu tóc vượt thời gian được khuyến khích cho những người có mái tóc mỏng. Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cắt tóc ngắn, bồng bềnh cho khuôn mặt bầu bĩnh vì lược sau có phần bên sâu kéo dài và vuốt xuống khuôn mặt của bạn. Thật ngọt ngào, vô tư và lãng mạn!

Kiểu tóc Bob Choppy Comb-Over.

Kiểu tóc cho mặt tròn – tóc Bob cơ bản.

Tóc bob mái ngố là kiểu tóc dễ làm cho khuôn mặt tròn. Để tóc mái thẳng chải lông mày mang lại vẻ bí ẩn rất phù hợp với những cô nàng nhút nhát.

Cắt tóc ngang vai mái xéo

Những kiểu tóc có độ dài vừa phải như vậy sẽ tạo nên nét độc đáo cho khuôn mặt tròn. Thêm tóc mái xéo, và bạn sẽ có một chút thanh lịch khi kết hợp với kiểu tóc này. Ngoài ra, các sóng tạo độ phồng cho tóc, vì vậy nó cũng là một lựa chọn cho tóc mỏng.

>>> Xem thêm :  12 kiểu mẫu tóc uốn đẹp trẻ trung hot nhất 2018, bạn đã thử chưa?
Xem thêm nhiều bài viết hay về : Kiểu Tóc Đep
5/5 - (155 bình chọn)