Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Top 7 kiểu tết tóc cô dâu đẹp hiện đại hot nhất 2021

Kiểu tóc tết búi thấp

Một trong những điều tuyệt vời về bím tóc là chúng phù hợp với mọi độ dài của tóc. Bạn không cần tóc quá dài để có những bím tóc này. Nếu tóc ngắn hơn, bạn vẫn có thể tạo kiểu nhẹ với bím tóc xoắn.

Kiểu tóc tết bím

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của những lọn tóc dài buông xõa nhưng muốn giữ cho mái tóc của mình trông gọn gàng, thì bím tóc buộc nửa là dành cho bạn. Dù là một chiếc kẹp tóc cô dâu sang trọng và cầu kỳ hay một chiếc mũ cài đầu bằng dầu thì kiểu tóc này đều mang màu đen của sự tinh tế và sang trọng.

Bím tóc cô dâu tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa không chỉ dành cho những ngày bình thường. Hãy nhớ rằng, chỉ vì bạn buộc tóc đuôi ngựa không có nghĩa là bạn không thể mặc váy cưới. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa sẽ tạo điểm nhấn cho bộ trang phục nhưng vẫn mang đến vẻ nữ tính, sang trọng cho cô dâu.

Đây là kiểu tóc vừa nhẹ nhàng vừa đa năng. Bạn có thể tiếp tục tết nó ra phía sau theo hình vương miện hoặc chỉ để xõa để có một chút Boho. Phần đuôi tóc buông xõa sẽ được uốn xoăn nhẹ nhàng, nữ tính

Vẻ ngoài của cô dâu khi diện kiểu tóc này là sự thanh thoát, sang trọng như một cô gái Pháp thực thụ. Đây là kiểu tóc tết cô dâu không bao giờ lỗi mốt và được yêu thích để diện trong ngày trọng đại của mình.

Bím tóc lỏng lẻo

Bạn không cần một kiểu tóc cầu kỳ để nổi bật trong ngày trọng đại. Các cô dâu trẻ ngày một yêu thích kiểu tóc tết “xõa” này. Chỉ cần điểm xuyết những bông hoa li ti hay phụ kiện tóc mini rải rác ngẫu nhiên cũng đủ khiến mái tóc trở nên nổi bật giữa đám đông.

Bím tóc đuôi cá một bên

Kiểu tóc này vừa đơn giản nhưng lại rất nổi bật khi kết hợp với vương miện kim sa lấp lánh. Bạn sẽ trở thành công chúa với váy cưới xinh đẹp khi diện kiểu tóc này trong ngày trọng đại.

>>> Xem thêm :  Tìm hiểu về kiểu tóc lính thủy đánh bộ
Xem thêm nhiều bài viết hay về : Kiểu Tóc Đep