Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Top 5 tiệm cắt tóc đẹp ở Thanh Xuân

Tóc là một trong những điểm quan trọng nhất để tạo điểm nhấn cũng như vẻ đẹp hoàn hảo. Một mái tóc đẹp cần phải phù hợp với khuôn mặt này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cho người nhìn. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần tìm một địa chỉ cắt tóc uy tín. Bài viết sau đây Tocdepaz.com sẽ giới thiệu cho bạn top 5 Tiệm cắt tóc đẹp ở Thành Xuân Xin vui lòng.

1. Salon tóc VENUS – Tiệm cắt tóc xinh đẹp ở Thanh Xuân

Đây là một trong những cái tên rất nổi tiếng ở khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Salon tóc VENUS đã tự tin và khẳng định danh tiếng của mình với các sản phẩm đã được mang đến cho khách hàng của mình. Chất lượng của các gói dịch vụ khác nhau nhưng tất cả đều đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Ở đây tất cả các nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng và không có gì gây khó khăn cho những người cắt tóc chuyên nghiệp, tài năng và đặc biệt là yêu tóc. Từ sự biến đổi linh hoạt đến sự sắc sảo trong việc nắm bắt các đặc điểm khuôn mặt của mỗi người, các chuyên gia tại VENUS Hair Salon sẽ biết cách giúp bạn tỏa sáng trong mọi tình huống chỉ với một kiểu tóc.

>>> Xem thêm :  Tiệm cắt tóc đẹp ở Quận 7 uy tín, chất lượng không nên bỏ qua

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 344 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thành Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435406515
 • Đường dây nóng: 0915558555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Venushairsalon86
Salon tóc VENUS - Tiệm cắt tóc xinh đẹp ở Thanh Xuân
Salon tóc VENUS – Tiệm cắt tóc xinh đẹp ở Thanh Xuân

2. Salon làm tóc Aki

Đây cũng là một Tiệm cắt tóc đẹp ở Thành Xuân mà bạn không nên bỏ qua. Sẽ là rất thiếu sót nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp mà không trải nghiệm các dịch vụ và kỹ thuật của các chuyên gia cắt tóc ở đây. Salon tóc VENUS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy họ đã đầu tư vào các thiết bị, máy móc, công nghệ tiên tiến và đặc biệt là kỹ năng của các kỹ thuật viên.

Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc tóc ở đây được nghiên cứu kỹ lưỡng và có nguồn gốc, được nghiên cứu cẩn thận từ các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới. Vì vậy, có thể nói rằng nó không chỉ hiệu quả mà còn rất hiệu quả đối với chất lượng phục hồi tóc.

 • Địa chỉ: 108 Vũ Trọng Phụng, Thành Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 35.59.0808
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Aki-hairasing-salon-937001196362576/
Salon làm tóc Aki là một tiệm cắt tóc chất lượng không thể bỏ qua
Salon làm tóc Aki là một tiệm cắt tóc chất lượng không thể bỏ qua

3. Thịnh vượng

Thịnh Maldives cũng được coi là một trong những tiệm nổi tiếng ở quận Thanh Xuân. Ở đây không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc tóc cho khách hàng của mình. Họ không ngừng cải tiến thiết bị, liên tục thay đổi các sản phẩm phục hồi để đảm bảo nhu cầu và chất lượng cho tóc.

>>> Xem thêm :  Không nên bỏ qua những tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Bình Tân nào?

Các kỹ thuật làm tóc tiên tiến nhất luôn được cập nhật và áp dụng phù hợp bởi từng salon tóc. Điều này đã tạo ra thương hiệu cũng như chất lượng tuyệt vời của cửa hàng cắt tóc này. Bên cạnh đó, các nhà tạo mẫu tóc ở đây luôn sáng tạo, mang đến những kiểu tóc mới và độc đáo và dẫn đầu xu hướng. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để chọn kiểu tóc phù hợp nhất với bạn.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0982.477.229
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThinhMaliverr/
Tiệm cắt tóc đẹp trong giới trẻ
Thịnh Maldives là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn

4. Salon AnnA

AnnA Salon là một tiệm cắt tóc chuyên nghiệp và được nhiều người ở Thanh Xuân sử dụng. Tại thời điểm này, bạn có thể tự tin rằng mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc và định hình như thế. Một mái tóc phù hợp, sang trọng sẽ nâng cao giá trị của bạn với mọi người xung quanh. Nhiều bạn trẻ đã đến đây để sử dụng các dịch vụ chăm sóc tóc như uốn, nhuộm, duỗi thẳng và đặc biệt là phục hồi hư tổn.

Ngoài ra, Salon này cũng rất chú trọng đến việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc từ các thương hiệu uy tín và uy tín trên thế giới. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, bảo vệ tốt nhất cho tóc của khách hàng. Vì vậy, bất kể tóc của bạn bị hư hại bao nhiêu khi vào tay các chuyên gia ở đây, nó vẫn được phục hồi một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm :  Top 5 tiệm cắt tóc đẹp gần hồ Tây chất lượng 

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 125 Nguyễn Tuấn, Thành Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 098.849.2486
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnnaSalon125/
Hãy đến AnnA Salon để được chăm sóc tóc tốt nhất
Hãy đến AnnA Salon để được chăm sóc tóc tốt nhất

Xem thêm: Top 5 tiệm hớt tóc đẹp ở Tây Hồ

5. Salon tóc V.NEXT

Salon tóc V.NEXT cũng là một tiệm làm tóc nổi tiếng tại Thành Xuân – Hà Nội với dịch vụ chuyên uốn, tạo kiểu và phục hồi tóc hư tổn. Bên cạnh đó còn phục vụ nhu cầu cắt, nhuộm, bấm chân tóc, duỗi thẳng … Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn, kiểm tra chất lượng tóc để chọn phương pháp tốt nhất. Đặc biệt, có rất nhiều kiểu tóc được tạo ra bởi các chuyên gia ở đây để bạn tham khảo và lựa chọn.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Tuấn, Thành Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0972334791 – 0866058555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/V.NEXT.tiemlamtoc/
Salon tóc V.NEXT là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua
Salon tóc V.NEXT là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua

Bài viết ở trên Tocdepaz.com chia sẻ với bạn khoảng 5 Tiệm cắt tóc đẹp ở Thành Xuân Bạn không nên bỏ qua. Để có một mái tóc đẹp, bạn cần có một địa chỉ cắt tóc uy tín, đây là một yếu tố rất quan trọng. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được một tiệm hớt tóc như bạn.5/5 - (251 bình chọn)