Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Tổng hợp các kiểu tóc side swept thời thượng nhất cho cánh mày râu

Side swept là kiểu tóc nam phổ biến ở các nước phương Tây với kiểu dáng đơn giản và vuốt sang một bên. Với phong cách này, đàn ông sẽ thể hiện sự quyến rũ nam tính và lịch sự nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy mô hình thỏa đáng nhất cho mình, bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc bên Xu hướng Tocdepaz.com được chia sẻ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới và thu hút mọi ánh nhìn.

1. Giới thiệu về kiểu tóc vuốt bên

Side swept là sự kết hợp hoàn hảo của kiểu tóc lệch vai và quiff. Kiểu tóc này không quá phức tạp nhưng vẫn mang lại sự thanh lịch, hào phóng và cách phá cách tự nhiên. Phần tóc mái sẽ được chải và vung theo đường chéo sang một bên thay vì hướng lên trên và xung quanh đỉnh đầu. Điều này giúp thể hiện phong cách thanh lịch và tính cách mạnh mẽ, đại diện cho nhân lực mạnh mẽ.

Nhờ phần tóc mái dài ở bên, phần bên có thể được thay đổi để hài hòa với các đặc điểm trên khuôn mặt của mỗi người. Đàn ông sở hữu khuôn mặt trái xoan, mặt tròn, mặt vuông phù hợp để tạo kiểu cho phong cách này để thay đổi phong cách.

>>> Xem thêm :  Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho từng dáng mặt
Kiểu tóc vuốt ngược được nhiều chàng trai yêu thích
Kiểu tóc vuốt ngược được nhiều chàng trai yêu thích

2. Đặc điểm của kiểu tóc này là gì?

Đặc điểm nổi bật nhất của phần quét bên là phần tóc chẻ chia tóc. Đối với dòng này, nhà tạo mẫu có thể sử dụng một chiếc tông đơ gần để tạo ra một vết cắt rõ ràng giữa tóc trên và tóc ở hai bên. Hoặc chúng ta có thể làm cho phong cách pha trộn không quá gần. Điều này sẽ tạo ra sự hài hòa tự nhiên và mềm mại cho tóc.

Một điểm nổi bật của kiểu tóc vuốt bên là phần phồng ở mái. Do đó, trước khi tạo kiểu, các chàng trai nên chú ý sấy khô kỹ. Bạn thổi khô trong khi dùng tay vẫy tóc theo hướng mái. Chúng ta có thể kết hợp với xịt muối biển trước khi sấy để định hình mái tóc này rõ ràng hơn. Sau khi tạo kiểu, mái sẽ mang lại sự bồng bềnh tự nhiên, buông và ôm đường viền của tóc.

Tóc xõa bên có một bên xì hơi
Tóc xõa bên có một bên xì hơi

3. Kiểu tóc hợp thời trang nhất dành cho nam giới

Phong cách quét bên có thể được thay đổi trong nhiều mẫu khác nhau để phù hợp với đặc điểm khuôn mặt cũng như sở thích. Nếu bạn muốn tạo phong cách của riêng mình, bạn có thể chọn một số kiểu tóc phổ biến:

3.1. Kiểu quét bên cơ bản

Khi tạo kiểu cho phần cơ bản được quét, phần tóc bên và phần sau cổ của bạn sẽ bị cắt ngắn ở giữa. Phần tóc còn lại phía trên cắt ngắn từ 3-5cm. Với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác thoải mái và gọn gàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, nó vẫn thể hiện sự nam tính mạnh mẽ vốn có.

>>> Xem thêm :  Gợi ý những kiểu tóc dễ thương, đáng yêu cho các cô gái
Kiểu tóc nam tính
Các bên cơ bản quét là nam tính tự nhiên

3.2. Bên dưới quét với mái dài

Phong cách này có sự kết hợp của undercut, vì vậy tóc ở hai bên và phía sau cổ sẽ được cắt, sau đó cạo sát. Bên cạnh đó, phần tóc phía trên được giữ dài, che trán và chạm vào lông mày. Nếu bạn kết hợp nó với màu sắc tươi sáng, tóc mái lệch bên, nó sẽ trông nổi bật hơn nữa.

Xem thêm: Xử lý sự cố: Tóc mỏng nên uốn xoăn?

3.3. Cắt tóc undercut quét ngược pompadour

Kiểu tóc này khá phức tạp khi có sự kết hợp giữa pompadour với undercut. Theo đó, tóc ở hai bên sẽ không bị phai mà được tạo kiểu với một bộ đồng phục ngắn. Điểm nổi bật của kiểu tóc mái lệch phía sau là phần tóc mái bị phồng, phần còn lại được tạo kiểu ở một bên. Nhờ đó, đàn ông sẽ sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới và sành điệu.

3.4. Kiểu tóc vuốt ngược

Một thợ cắt tóc chuyên nghiệp sẽ giữ cho tóc phía trên đỉnh dài, nhẹ như một chiếc lông vũ và có thể giữ nó trong thời gian dài. Khi tạo ra lông vũ quét bên, chúng thường bắt đầu với đỉnh mái. Từng sợi tóc sẽ được phồng tự nhiên và xoay nhẹ sang một bên. Phần tóc còn lại sẽ có ít thể tích hơn để đảm bảo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Kiểu tóc vuốt lông bên sườn rất sành điệu
Kiểu tóc vuốt lông bên sườn rất sành điệu

3.5. Cắt tóc phai với mái bên quét lớp tỉa

Đây cũng là một trong những biến thể của kiểu tóc vuốt ngược với phần tóc bên dưới được cạo sát. Bên cạnh đó, phần tóc phía trên được cắt lớp, sau đó dùng bàn chải để vuốt nhẹ ra phía sau. Nếu bạn muốn tăng sự hấp dẫn cho mái tóc của mình, các chàng trai có thể uốn một chút lượn sóng cho những lọn tóc trên cùng.

>>> Xem thêm :  [Review] TOP 7 kiểu tóc nam mặt tròn che khuyết điểm “Cool Ngầu”

Hy vọng với thông tin đó Tocdepaz.com Chia sẻ trong bài viết có thể giúp đàn ông hiểu rõ hơn kiểu tóc bên xu hướng ngày hôm nay. Đặc biệt sau khi tham khảo một số kiểu tóc sành điệu, bạn sẽ chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất. Các chàng trai nên chú ý đến một tiệm làm tóc chuyên nghiệp, có uy tín để có được kiểu dáng phù hợp và chăm sóc tốt.