Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Đánh giá chi tiết Sáp vuốt tóc Shear Revival Gray Ghost có tốt hay không ?

Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost là gì ?

Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost – một phiên bản của “New Strong Hold Cream Pomade” có tên Gray Ghost đã khiến thế giới tượng sáp phương Tây phát điên vì sự đẳng cấp và tinh tế của nó.

Shear Revival Grey Ghost – một phiên bản của “New Strong Hold Cream Pomade” có tên Grey Ghost từng khiến thế giới tượng sáp phương Tây phát điên vì sự đẳng cấp và tinh tế của nó. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung và chất liệu cao cấp, tất cả đã biến Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost thành vương miện nhắm đến tất cả các quý ông. Vậy, những gì bên trong sản phẩm mới này của Shear Revival? Ở đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

  • Xem thêm : Đánh giá chi tiết sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation

Thiết kế bên ngoài

Nổi bật và đầy đủ, đó là những gì quảng cáo cảm thấy khi trải nghiệm sản phẩm này, nó mang lại kết cấu gọn gàng và tinh tế, không quá lòe loẹt cũng không quá sặc sỡ, chỉ nhẹ nhàng và đơn giản như những người anh em trong gia đình Shear Revival. Lớp vỏ kính cường lực chắc chắn được thổi dưới lớp bọc vinyl cao cấp, khiến cho Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost trở nên đẹp và sang trọng hơn.

>>> Xem thêm :  Đánh giá sáp vuốt tóc Seba

Nắp kim loại là một thiết kế quen thuộc của các dòng pomade Homebrew với lọ cổ lùn được dán, không chỉ mang lại cho Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost vẻ ngoài bắt mắt mà còn làm nổi bật hình ảnh của thương hiệu Shear huyền thoại được đặt ngay ngắn. gọn gàng bên trong lọ sáp chỉ 100ml. Nếu TSA là một chỉ số gây nghiện trong số những người theo dõi Big Ball, chắc chắn Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost sẽ là một thang điểm để đánh giá điểm số của bạn trong làng Wax Viet.

Chất Sáp bên trong

Sáp mịn, dễ chịu và cực kỳ phẳng, nhưng nó không thích một mùi hương cụ thể, quảng cáo cảm thấy một chút hoa oải hương, nhưng một quả quýt. .. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người sẽ có những nhận xét khác nhau, nhưng tôi cá là bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng tạo mùi thơm của Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost trên tóc.

Trải nghiệm Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost trên tóc

Giữ và tính nhất quán

Tính nhất quán tương đối tốt, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự như Shear trong danh sách bộ sưu tập pomade gốc nước của các nhà sản xuất châu Âu. Khả năng tương thích, Ứng dụng khá tốt, cực kỳ dễ dính tóc và thời gian giữ liên kết cũng khá cao, không quá mềm như các loại pomade thông thường khác. Bạn có thể tạo kiểu lại cho mái tóc của bạn một cách thoải mái mà không cần sử dụng lược.

>>> Xem thêm :  Review - sáp vuốt tóc L’oreal có tốt không?

Shine và Textured

Độ bóng trung bình, không quá sáng và sẽ mờ dần sau một thời gian ngắn. Ngoài ra, độ bóng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào lượng pomade được sử dụng, nếu bạn muốn tóc có độ bóng cao, bạn nên sử dụng nhiều hơn 1 muỗng pomade và nếu bạn muốn tỏa sáng thấp hoặc bóng mờ, hãy sử dụng ít hơn. Kết cấu chỉ cần gãi nó để xuất hiện rất nhiều, nhưng nếu bạn sử dụng pomade, bàn tay hơi thô, bạn nên sử dụng loại răng thưa hơn.

Volume và khả năng gội đầu

Độ phồng là một lợi thế của Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost so với các sản phẩm khác, nhờ vào sáp nhẹ, dễ dàng sử dụng trên tóc và khả năng giữ tóc cao, bạn có thể sử dụng Revival Ghost để nhuộm tóc và sấy khô, sau khi xịt nó ra và bạn đã hoàn tất. Tuy nhiên, lời khuyên cho những người mới làm quen với nó là đừng thổi phồng với Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost vì quá trình này đòi hỏi những kỹ năng tương đối cao. Về khả năng giặt sau khi tạo kiểu, điểm đánh giá của Shear Ghost là 9/10, vì vậy rất dễ rửa, bạn yên tâm rằng bạn sẽ không ký gửi nhiều dư lượng sáp.

Nhận xét chung về Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost

Nói chung, không có nhiều điều để thảo luận về khả năng tương thích tóc khi sử dụng loại pomade này, nó có thể được áp dụng cho tất cả các loại tóc, tất cả các kiểu tóc khác nhau, mùi hương có thể lan rộng đến mọi người. Xung quanh sẽ ngay lập tức xác định rằng bạn đã sử dụng Sáp vuốt tóc Shear Revival Ghost. Nếu xét về mặt tích cực, phiên bản Shear Revival Grey Ghost thực sự đáng mua, giá không cần quá xáo trộn vì sản phẩm này thuộc dòng Pomade nổi tiếng. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua trang chủ của Shear hoặc bình luận bên dưới nếu bạn quan tâm đến nó. Chúc bạn có trải nghiệm mới với Shear Revival – Ghost.

5/5 - (130 bình chọn)