Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Đánh giá sáp vuốt tóc Kanfa Hair to 90º


Sáp Kanfa Hair to 90 thuộc dòng sáp vuốt tóc nam tầm trung được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với 3 màu xanh lá, xanh dương và tím. Sản phẩm Kanfa Wax được giới trẻ Việt Nam rất yêu thích vì giá thành cũng như chất lượng của nó, đặc biệt phù hợp với các kiểu tóc như Undercut, Side part…được rất nhiều người yêu thích.

Nhận biết sáp Kanfa Hair to 90 chính hãng

Đánh giá sáp vuốt tóc Kanfa Hair to 90º

Sáp vuốt tóc nam Kanfa Hair to 90 với thiết kế vỏ nhựa, nắp được làm bằng nhôm khá đẹp mắt bên thân hộp và nắp có các thông số của nhà sản xuất. Hộp sáp được thiết kế với lớp nhựa trong suốt ở phần thân rất đặc trưng nên không thể nhầm lẫn với các sản phẩm khác, dưới đáy hộp có ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng.
Khi mở nắp hộp sap Kanfa Hair to 90 được bọc một lớp giấy bạc bên trên để đảm bảo chất lượng sáp trong điều kiện thời tiết khác nhau. Chất sáp bên trong là sáp khô có màu xám pha một chút xanh lá nên mình gọi là màu xám xanh. Khi sử dụng sáp bắt dính tóc rất tốt giữ nếp lâu, tơi và khô tóc. Chất sáp của Wax Kanfa Hair to 90 khá giống với sap vuot toc Loreal chỉ khác về chất lượng và mùi hương.

>>> Xem thêm :  Đánh giá chi tiết Sáp vuốt tóc Shear Revival Gray Ghost có tốt hay không ?
sap vuot toc kanfa hair to 90

Ưu điểm của sáp vuốt tóc nam Kanfa Hair to 90

  • Độ giữ nếp 5/5 giúp mái tóc giữ kiểu lâu
  • Độ bóng 0/5 giúp mái tóc tự nhiên
  • Mùi thơm dễ chịu và nam tính
  • Khô thoáng không gây bết dính khi sử dụng
  • Có thể sử dụng trong thời gian dài mà không làm cho tóc xơ
  • Có 3 màu với 3 mùi hương khác nhau cho bạn lựa chọn

Sáp Kanfa Hair to 90 có tốt không?

Nhiều chưa sử dụng Kanfa Wax bao giờ thắc mắc sáp Kanfa Hair to 90 có tốt không thì câu trả lời là có. Ở mức giá khoảng 150-160k thì đây là sự lựa chọn cao cấp hơn các sản phẩm như sáp Loreal hay sap New Force. Với độ giữ nếp lâu hơn, cũng như có đến 3 loại khác nhau cho bạn lựa chọn mùi hương thay vì một mùi duy nhất thì đây là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Nhận biết sáp Kanfa Hair to 90 chính hãng

Ngoài ra nhiều bạn có thắc mắc về mùi sáp Kanfa Hair to 90, mình cũng giải thích rõ luôn sáp có 3 màu xánh dương, xanh lá cây và tím. Chất sáp bên trong giống nhau về độ giữ nếp, độ bóng và độ giữ nếp chỉ khác nhau về độ đậm nhạt của mùi hương. Mùi thơm được xếp theo thứ tự giảm dần xanh lá > xanh dương > tím. Bạn nào còn băn khoăn về lựa chọn mùi hương của Wax vuốt tóc Kanfa thì có thể lựa chọn được rồi nhé.

5/5 - (122 bình chọn)