Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

[Review] Tóc Topknot là gì? Cách phân biệt giữa Topknot & Man Bun

Đối với nhiều người, Kiểu tóc búi cao là sự lựa chọn “nữ tính”. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn đang nghĩ như vậy, bạn sẽ không biết những gì bạn đang bỏ qua.

Top nút tóc là gì?

Kiểu tóc Toperc Undercut

Bạn đi trên đường và đột nhiên bạn thấy một anh chàng với mái tóc được cạo sát, tóc dài và buộc cao trên đầu hoặc kéo sát sau gáy.

Kiểu tóc này còn được gọi bằng tên Nút trên cùng. Đây là sự kết hợp của hai kiểu tóc UndercutMan Bun.

Top kiểu tóc dài cần lưu ý những gì?

Để tạo một nút Top, bạn cần cạo sát phần tóc sau gáy và hai bên đầu, cũng có thể cắt ngắn nhưng tốt nhất không nên sử dụng kỹ thuật dao kéo.

Thợ cắt tóc thường sẽ sử dụng kỹ thuật mờ dần trong trường hợp này. Mái nhà sẽ dài như búi Man truyền thống, sau đó sẽ được kéo lại.

Kiểu tóc búi cao với đường kẻ nổi bật

Để làm nổi bật, bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc tạo một đường dọc theo ranh giới giữa phần búi tóc dài của bạn và phần ngắn.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, đây là kiểu tóc khá kén chọn, vì vậy những người đàn ông có khuôn mặt tròn nên cân nhắc kỹ và lắng nghe lời khuyên trước khi quyết định để kiểu tóc undercut này.

Làm thế nào để tạo kiểu cho nút Top đúng cách?

Nút thắt trên cùng, rất dễ hiểu, là bạn tạo một búi tóc trên đỉnh đầu và thường nó sẽ ở giữa. Để tạo kiểu tóc này, đầu tiên vị trí của búi tóc là những gì bạn cần xác định trước. Đặt tất cả tóc ở vị trí này và sau đó búi nó lên. Bạn chỉ cần có một kiểu tóc “mát mẻ” undercut.

Vấn đề là sẽ có những sợi lông nhỏ, ngắn và ngang bướng, lúc đó bạn sẽ cần một dung dịch sáp. Những loại sáp này sẽ được thợ cắt tóc khuyên, vì vậy đừng quá lo lắng.

Kiểu tóc búi cao cũng rất phù hợp với người châu Á

Kiểu tóc búi cao cũng rất phù hợp với người châu Á

Topjack mang đến cho đàn ông phong cách hiện đại. Điều này đặc biệt là một lựa chọn tốt cho những chàng trai thích phong cách Man Bun nhưng không có nhiều thời gian để chăm sóc mái tóc dài của họ.

Với kiểu undercut này, khi gội đầu, bạn sẽ không cần sử dụng dầu xả, nhưng chế độ ăn uống và sinh hoạt rất quan trọng, đó là một yếu tố quan trọng để giữ cho tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

>>> Xem thêm :  Tổng hợp kiểu tóc nam cho khuôn mặt dài gầy xu hướng 2022

Kiểu tóc này phù hợp với ai?

Mái tóc được kéo lên sẽ để lộ khuôn mặt quá góc cạnh và khiến khuôn mặt trái xoan trở nên dài hơn, khuôn mặt bạn sẽ trông méo hơn bình thường.

Kiểu tóc búi cao của Zayn Malik

Tuy nhiên, nếu bạn có một bộ râu rậm rạp, bất kỳ vấn đề có thể được giải quyết.

Bên cạnh đó, mái tóc của bạn cũng là một yếu tố rất quan trọng. Những kiểu tóc quá dày hoặc quá mỏng đều không hợp lý khi chọn kiểu tóc Undercut.

Lượng tóc quá dày sẽ khiến bạn rất khó kiểm soát, trong khi tóc quá ngắn khiến bạn “trơ”. Hoàn hảo vẫn sẽ là tóc có độ dày vừa phải.

Những kiểu tóc undercut dài đẹp nhất cho nam 2020

Làm thế nào để tóc búi cao phù hợp với một phong cách khuôn mặt?

Ngoài các kiểu undercut và chignon thông thường, bạn có thể kết hợp nó với cạo 2 mặt sau cổ hoặc kết hợp với các phụ kiện như khuyên tai để tăng thêm sự cá tính. Topjack mang đến một phong cách nam tính và phong cách và bạn sẽ luôn trông trẻ trung.

Kiểu tóc cực đỉnh

Tóc trên đỉnh đầu thường được dựng lên và cắt theo một độ dài nhất định để có thể dễ dàng buộc lại một cách gọn gàng.

Vẽ một đường thẳng giữa búi tóc dài và tóc ngắn ở bên để giúp kiểu tóc này trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.

Hy vọng, với những chia sẻ trên về kiểu tóc búi Undercut sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới, chất lượng và nam tính thực sự.

>>> Xem thêm :  TOP 8 kiểu tóc ngang vai mái thưa cứ diện là đẹp

Nguồn: tinphongcach.vn

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://tocdepaz.com/chuyen-muc/kieu-toc/