Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Remix mái tóc mùa lễ hội với 3 cách tết tóc 2 bên ấn tượng

Mặc dù có nhiều kiểu tóc mới, cách tết mới, tết ​​tóc hai mặt luôn là những kiểu tóc đẹp phổ biến nhất. Cách tết tóc này cũng có nhiều thay đổi khác, cá tính và thời trang hơn.

1. Cách tết tóc 2 bên boxer cá tính

Bạn yêu phong cách mạnh mẽ và mạnh mẽ. Cách tết tóc ở 2 bên của boxer bằng nút cài sát da đầu, sẽ mang đến cho bạn sự cá tính, năng động, tinh nghịch nhưng vẫn rất gọn gàng.

Cách tết tóc 2 bên 2
Võ sĩ tóc bện

Đang làm:

  • Bước 1: Chải và chia tóc thành 2 phần bằng nhau
  • Bước 2: Mỗi dịp Tết 3 như thường lệ cho đến hết tóc. Tuy nhiên, để tạo cảm giác năng động, tinh nghịch, bạn nên đóng da đầu từ chân tóc xuống.
  • Bước 3: Sử dụng một dây thun hoặc dây buộc tóc đẹp để bảo vệ nó.

30 cách tết tóc đơn giản và đẹp

2. Cách tết tóc cá hai bên tóc mỏng

Kiểu tóc tết hai bên khá đơn giản nhưng có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Bạn có thể ăn mặc từ những bộ đồ nữ tính, thanh mảnh và sành điệu rất xinh xắn. Có thể nói đây là một loại lễ hội “không có góc chết”.

Tết xương cá
Tóc tết xương cá 2 bên

Cách tết tóc 2 bên 4

Đang làm:

  • Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau.
  • Bước 2: Thực hiện bện tóc xương cá với từng sợi tóc. Đối với mỗi bên tóc, chia tóc thành 2 phần bằng nhau bên trái – phải
  • Bước 3: Lấy một lọn tóc nhỏ ở phía bên phải ngang qua bên trái.
  • Bước 4: Lấy một lọn tóc nhỏ bên trái và vắt sang bên phải. Điều chỉnh 2 tay giữ cho tóc không bị rối. Tiếp tục tết xen kẽ sang trái và phải cho đến hết tóc. Dùng thun để buộc đuôi
  • Bước 5: Làm tương tự với tóc khác.
>>> Xem thêm :  Tổng hợp các kiểu mẫu tóc ép cụp đuôi đẹp cho phái nữ hot nhất

Đẹp hơn chụp ảnh bằng ứng dụng với kiểu tóc DIY đẹp

3. Bím tóc Hàn Quốc 2 mặt

Phong cách “dân tộc” chưa bao giờ ngừng phổ biến đối với các ngôi sao nữ Hàn Quốc.

Cách tết tóc 2 bên5
Tết Hàn Quốc 2 mặt
Kiểu tóc đẹp Hàn Quốc 2
Tóc tết Hàn Quốc 2 mặt

Chỉ cần chia tóc thành hai phần bằng nhau, nhẹ nhàng uốn xoăn hai đầu và thực hiện 3 bím tóc thông thường. Bạn đã sở hữu kiểu tóc tết đẹp của Hàn Quốc.

http://kenh14.vn/soc-vi-bi-quyet-cua-chi-dep-son-ye-jin-de-co-duoc-visual-dinh-cao-trong-crash-landing-on-you- Dang-cap-tu-tin-to-muc-chi-can-son-bong-len-hinh-2020011917160567.chn

Ngoài ra, bạn có thể thêm điểm nhấn cho mái tóc tết của mình bằng các phụ kiện như kẹp tóc, băng đô, khăn turban, tóc tết trộn với mũ.

Có nhiều cách để làm cho tóc bình thường mới lạ hơn. Chỉ cần bạn suy nghĩ một chút, bạn đã phối lại thành công bản thân với những kiểu tóc đẹp.

Lyly