Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Những kiểu tóc nam đẹp đón Tết 2018

Chuyện làm đẹp không còn là của riêng phụ nữ, các đấng mày râu nên chuẩn bị tinh thần cho năm mới. các kiểu tóc nam đẹp đón tết 2018 thật tuyệt.

năm mới 2018

Với những ai ưa thích phong cách chuẩn trưởng thành thì kiểu tóc này luôn là sự lựa chọn tốt nhất, với cách tạo kiểu cân đối, phần trên được vuốt keo cẩn thận giúp tôn lên phong cách. Thái sang trọng, thành đạt.

kiểu tóc nam đẹp

Nếu bạn là một người trẻ trung nhưng thích sự đơn giản thì có thể chọn cho mình kiểu tóc này với phần tóc mái dài hơn và uốn xoăn nhẹ tạo phong cách nhẹ nhàng, thân thiện cho bạn.

Kiểu tóc nam hot 2018

Thêm một kiểu tóc nam đẹp mà đơn giản, phù hợp với nhiều khuôn mặt của người châu Á đó là kiểu tóc rẽ ngôi 3 phân tạo nên một kiểu tóc chính hiệu nhưng không kém phần “ngầu” cho chủ nhân.

Màu tóc nam đẹp nhất hiện nay

Để sở hữu kiểu tóc nam đẹp đón Tết 2018, bạn có thể biến tấu bằng cách nhuộm màu cho tóc, màu đang hot hiện nay là màu khói.

kiểu tóc nam đẹp

Màu hạt dẻ không còn xa lạ với nhiều người nhưng vẫn là sự lựa chọn của nhiều đấng mày râu.

Cách tóc nam đẹp

Nếu bạn muốn đột phá hơn nữa thì hãy nắm bắt xu hướng mới, hãy nhuộm tóc cho nam. Màu xanh nhuộm tóc tông trầm khiến bạn nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên.

kiểu tóc nam 2018

Màu đỏ là một trong những màu tóc nam hot nhất hiện nay, có thể thấy nó phủ sóng hầu hết các ngôi sao từ Kpop đến Vpop. Đặc biệt với những anh chàng có làn da trắng thì càng không nên bỏ qua màu nhuộm này.

>>> Xem thêm: 7 kiểu tóc nam đẹp nhất thu đông

>>> Xem thêm :  Giải đáp: Cắt tóc layer nữ có cần uốn không?

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://tocdepaz.com/chuyen-muc/kieu-toc/

5/5 - (381 bình chọn)