Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh

23/11/2021

Những kiểu tóc át đi vẻ đẹp mà những cô nàng mặt tròn nên tránh.

Tóc mái bằng dày khiến gương mặt vừa nặng nề vừa thiếu thanh thoát

Tóc mái bằng có thể khiến người mặc trông trẻ trung và xinh xắn hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này không thực sự phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Vì để mái quá dày khiến gương mặt trông to, má bánh bao lộ rõ ​​hơn, tổng thể gương mặt nặng nề, thiếu thanh thoát. Nếu vẫn muốn để tóc mái, bạn nên cân nhắc để phần tóc mái thưa và uốn nhẹ xuống khuôn mặt để tạo cảm giác mềm mại, bồng bềnh hơn.

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn vừa già dặn lại dễ làm lộ nhược điểm của khuôn mặt to tròn.

Tóc xoăn sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trông đầy đặn hơn nhưng ngược lại với khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này càng làm lộ rõ ​​nhược điểm của khuôn mặt. Đặc biệt những kiểu tóc xoăn, tóc xoăn xù mì như tôm càng là những kiểu tóc mà bạn nên tránh. Những kiểu tóc này không chỉ giúp khuôn mặt trông tròn hơn mà đồng thời trông bạn cũng nhỏ đi vài phần.

>>> Xem thêm :  Dầu gội nhuộm tóc có tốt không? Những lưu ý khi sử dụng

Kiểu tóc bob nhiều lớp

Tóc bob cắt lớp thường tạo cảm giác thời trang, cá tính và trẻ trung. Tuy nhiên, với cô nàng có khuôn mặt tròn, phần layer nhiều lớp dễ tạo cảm giác tóc trông rối bù, từ đó gương mặt trông to, nhược điểm mặt tròn lộ rõ; cổ trông ngắn hơn, má bánh bao nổi rõ hơn. Nếu vẫn muốn để kiểu tóc này, bạn nên để tóc dài gần giữa lưng hoặc kiểu tóc lob với độ phồng hợp lý để layer có độ dốc nhẹ, ôm sát gương mặt sẽ giúp bạn trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Kiểu tóc Hime thời thượng nhưng cực kỳ kén da

Tóc hime mái lệch đang là kiểu tóc khá hot trong thời gian gần đây khi được nhiều sao và hot girl lựa chọn để diện. Tuy nhiên, đây là kiểu tóc rất kén người mặc. Chính phần mái cắt 2 bên sẽ vô tình làm lộ rõ ​​nhược điểm gương mặt tròn và nặng nề. Từ đó, tóc hime khiến gương mặt kém thanh thoát, kém xinh. Kiểu tóc này chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt vline thanh thoát, nhỏ nhắn. Và nếu bạn có khuôn mặt tròn, má bánh bao thì nên tránh xa kiểu tóc này.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://tocdepaz.com/chuyen-muc/kieu-toc/