Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Những cách búi tóc củ tỏi nửa đầu cho tóc dài hot nhất

Cách búi tỏi nửa đầu cho tóc dài gần đây đã trở nên phổ biến trong giới trẻ. Kiểu tóc này vừa mang lại cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung vừa thể hiện cá tính của bạn gái. Chỉ cần một vài bước đơn giản và một vài mẹo nhỏ, bạn sẽ có mái tóc cực kỳ đẹp ngay lập tức.

Hãy Tocdepaz.com Chiêm ngưỡng những kiểu tóc phổ biến này trong bài viết dưới đây!

1. Cách tạo búi tỏi trẻ trung

Cách búi tỏi nửa đầu cho tóc dài
Kiểu búi tóc mang lại vẻ trẻ trung cho bạn gái

Nếu bạn đang theo đuổi hình ảnh của một cô gái năng động nhưng dịu dàng, kiểu tóc này là hoàn hảo. Kiểu tóc rất du dương và có chút nhí nhảnh. Chắc chắn sẽ làm anh ngã xuống.

Với búi tỏi nửa đầu này, thật dễ dàng để kết hợp trang phục với nhiều phong cách khác nhau. Hoặc kết hợp với nhiều phụ kiện bạn sẽ thỏa sức biến hóa với búi tóc tỏi không chỉ gói gọn sự dễ thương, có thể mang lại cho bạn sự gợi cảm, bồng bềnh.

Chignon cho tóc dài
Cách búi tóc rất đơn giản nhưng vô cùng dễ thương.

Cách búi tóc tỏi nửa đầu cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần 1 sợi tóc buộc lên và búi một chút. Có lẽ ít hơn 1 phút. Nếu bạn thích trông đẹp hơn, bạn có thể làm một chút và cho màu tóc của bạn rằng bạn quá dễ thương. Vì sự tiện lợi dễ làm, kiểu tóc búi tỏi nửa đầu này đã tạo ra một xu hướng trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm :  Kiểu tóc bob ngắn uốn cụp đẹp cho nữ phong cách Hàn Quốc

2. Cách búi tỏi ở nửa đầu hai bên cho mái tóc dài bồng bềnh

Bún
Kiểu tóc tạo độ bồng bềnh, sôi động cho bạn gái

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn, muốn trở nên dễ thương thì kiểu tóc này là một lựa chọn tốt. Khi bạn làm kiểu tóc này, bạn ngay lập tức trở nên dễ thương, nữ tính và có một chút nhí nhảnh. Trong dịp chụp ảnh kỷ yếu, kiểu tóc này rất phổ biến với bạn vì bản chất ăn ảnh của nó.

Xem thêm: Cách búi tóc tỏi thấp không bị già

Để làm điều này, bạn có thể làm như sau: Đầu tiên, chia tóc thành nhiều phần bằng nhau, sau đó buộc tóc lại bằng dây cao su. Tiếp theo, uốn xoăn các lọn tóc và sau đó cố định chúng bằng thun. Bạn có thể buông bỏ một số tóc mái để thêm nữ tính. Bạn cũng nên thêm tóc mái để khuôn mặt hài hòa hơn.

Bún
Động lực và tính cách không kém
Bún
Và cũng rất sang trọng, kiêu ngạo

Trên đây là Cách búi tóc nửa đầu cho tóc dài Giúp tóc dài có một trải nghiệm mới. Bạn tóc dài Hãy thử một lần để tự tin xuống phố!

Thanh Huyền & Minh Phương