Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Điểm mặt những kiểu tóc đẹp đang dẫn đầu xu hướng

11/2/2021

Cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp đang dẫn đầu xu hướng.

Tóc ngang vai xếp lớp tinh tế

Các lớp tóc được xếp lớp cẩn thận có chủ đích, xen kẽ các lớp, xếp chồng lên nhau giúp bạn gái giải quyết nỗi lo tóc mỏng vì tóc vốn đã bồng bềnh và đầy đặn hơn hẳn. Kiểu tóc ngang vai xếp lớp rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng và không thích để tóc dài. Kiểu tóc này khi cắt sẽ có độ phồng tự nhiên, tuy nhiên nếu tóc quá cứng, bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần đuôi để ôm gọn khuôn mặt hơn. Những bạn có khuôn mặt hơi vuông có thể sử dụng kiểu tóc ngang vai xếp lớp với phần mái dài đánh phồng và rẽ ngôi giữa. Nàng không nên cắt tóc mái bằng hoặc ngắn vì sẽ khiến khuôn mặt ngắn và vuông hơn. Còn những nàng có khuôn mặt dài hoặc trái xoan thì không cần suy nghĩ nhiều mà hãy cắt thêm một chút tóc mái. Tóc tỉa layer kết hợp với một chút tóc mái tạo nên vẻ ngoài rất cá tính và xinh xắn.

Tóc bob ngắn cá tính và trẻ trung

Đây thực chất là kiểu cắt tóc pixie nhưng dài hơn một chút. Và đặc biệt những kiểu tóc tỉa layer trông rất cá tính và đặc biệt phù hợp với những cô nàng thích sự mạnh mẽ. Nhiều người nghĩ rằng kiểu tóc này dành cho những cô nàng tomboy nhưng thực tế nếu bạn chưa từng để tóc ngắn thì rất đáng để thử. Bởi mái tóc ngắn luôn giúp bạn trẻ ra vài tuổi.

>>> Xem thêm :  [Review] Kiểu tóc undercut ngắn nam không cắt sát được sao Việt lựa chọn

Tóc xếp lớp hơi bồng bềnh chính là cứu cánh cho cô nàng mặt tròn

Độ dài của kiểu tóc rẽ ngôi giữa thường chỉ đến ngang ngực của phái đẹp. Đây là kiểu tóc chống cháy dành cho những cô nàng đang phân vân giữa việc chọn kiểu tóc mới cho mái tóc dài mà lại sợ mất quá nhiều tóc. Độ dài trung tính này phù hợp với những cô nàng mặt tròn. Chỉ cần cắt tỉa nhẹ nhàng và uốn xoăn nhẹ chữ C ở phần đuôi sẽ khiến bạn trông trẻ trung và đậm chất Hàn hơn.

Tóc dài xếp lớp uốn gợn sóng phù hợp với mọi khuôn mặt

Kiểu tóc quen thuộc, cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời và phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau chắc chắn là kiểu tóc uốn gợn sóng không hề xa lạ. Những đường tóc xoăn giúp tôn thêm vẻ đẹp nền nã, tự nhiên, đồng thời mặt tiền dù tròn hay vuông cũng trở nên mềm mại, thanh thoát lạ thường. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn lọn to hay nhỏ. Tuy nhiên, các cô gái xứ Kim Chi lại đặc biệt ưa chuộng kiểu tóc buông xõa nhẹ nhàng, không quá xoăn, tạo hình ảnh điệu đà, quyến rũ.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://tocdepaz.com/chuyen-muc/kieu-toc/