Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Đánh bay lo âu với những cách phục hồi tóc hư tổn cho chị em

Chị em nào còn đang lo lắng tìm giải pháp phục hồi tóc hư tổn thì hãy nhanh chóng áp dụng theo gợi ý của Tóc Đẹp 365. Những cách chữa tóc hư tổn này được đánh giá là có tác động mạnh mẽ, hiệu quả trông thấy khi thực hiện nghiêm túc.

Tại sao phải sửa chữa tóc hư tổn?

Các chị em cần hiểu rằng không chỉ tóc hư tổn khi tạo kiểu, nhuộm, ép tóc… mới cần được phục hồi. Thực tế là việc áp dụng các biện pháp Phục hồi tóc hư tổn là quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc khỏe mạnh. Tóc sau quá trình tạo kiểu sẽ có những tác hại khiến tóc bị hư tổn như: tóc mất đi độ đàn hồi, tóc khô xơ rối hơn, tóc mọc chậm, tóc không có được độ bóng mượt… thậm chí hư tổn nặng còn khiến tóc và da đầu xuất hiện một số bệnh như nấm, vi khuẩn,… Vì vậy, quá trình phục hồi sẽ dần dần cải thiện sức khỏe của tóc. Dần dần, tóc của bạn sẽ được trả lại trạng thái ban đầu để phát triển tốt hơn.

Tóc hư tổn được phục hồi.
Tóc hư tổn (Nguồn: Internet)

Hầu hết, để Phục hồi tóc hư tổn Sau đó, bạn nên đến các thẩm mỹ viện để thực hiện. Tại các salon đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc phục hồi tóc nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin về các phương pháp phục hồi tóc hư tổn thường được áp dụng tại tiệm làm tóc mà Tóc Đẹp 365 chia sẻ sau đây.

>>> Xem thêm :  Nên dùng dầu gội nào cho tóc nhuộm giữ màu tốt không phai

Phương pháp phục hồi keratin

Phương pháp phục hồi tóc bằng Keratin được nhiều người đánh giá là rất hiệu quả. Bởi vì, Keratin là thành phần chính cấu tạo nên tóc. Tóc hư tổn là tóc bị mất đi một lượng lớn chất sừng hoặc chất sừng của tóc không còn khỏe mạnh như ban đầu. Phương pháp Phục hồi Keratin là phương pháp điều trị giúp cải thiện chất sừng của tóc cả về số lượng và chất lượng. Keratin sẽ được thoa trực tiếp lên tóc, cách làm tương tự như duỗi tóc.

Phục hồi tóc hư tổn với keratin sẽ cho hiệu quả ngay từ lần đầu tiên, tuy nhiên chi phí thực hiện khá cao. Tóc bạn sẽ duy trì độ bóng, mượt từ 3 đến 4 tháng tùy tình trạng.

Phương pháp phục hồi keratin giúp tóc mềm mượt.
Phương pháp phục hồi chất sừng giúp tóc bóng mượt (Nguồn: Internet)

Phục hồi tóc Collagen

Liệu pháp phục hồi tóc bằng Collagen giúp khắc phục tình trạng khô, xơ, gãy. Cũng giống như phương pháp keratin, phương pháp này sẽ bổ sung collagen cho tóc. Collagen có ý nghĩa trong việc tạo liên kết các chất và đảm bảo độ đàn hồi của tóc. Sự mất mát collagen này là do tác động của hóa chất tạo kiểu tóc, ánh nắng mặt trời và các nguyên nhân khác. Phục hồi tóc bằng collagen được thực hiện bằng cách chải trực tiếp collagen lên tóc hoặc sử dụng sản phẩm có chứa collagen cho tóc. Phục hồi tóc collagen có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tóc duy trì trạng thái sau khi phục hồi collagen trong 2-3 tháng.

>>> Xem thêm :  Cách chăm sóc tóc bằng dầu oliu.

Phục hồi tóc

Thực chất, đây là sự kết hợp của 2 liệu pháp Phục hồi tóc hư tổn với keratin và collagen. Tóc được làm thẳng nhờ keratin và collagen tự thân. Tóc sau khi duỗi thẳng mượt mà. Đây cũng là cách để bạn có được mái tóc thẳng khỏe mạnh như mới.

Bổ sung dưỡng chất là cách phục hồi tóc hư tổn.
Bổ sung dưỡng chất là cách phục hồi tóc hư tổn (Nguồn: Internet)

Sử dụng sản phẩm để phục hồi tóc hư tổn

Cùng với việc phục hồi tóc hư tổn tại salon bằng các liệu trình chuyên biệt thì việc sử dụng các sản phẩm phục hồi hư tổn tại nhà cũng mang lại hiệu quả cao.

Olaplex phục hồi tóc

Bộ sản phẩm Olaplex phục hồi tóc hư tổn được biết đến với chất lượng đang sử dụng. Với bộ sản phẩm này, các tình trạng hư tổn của tóc như mất kết cấu tóc do mất chất sừng, collagen; tóc khô xơ, gãy rụng dễ gãy; tóc mất đi độ bóng mượt; tóc không còn đàn hồi …

Sản phẩm phục hồi tóc hư tổn.
Sản phẩm phục hồi tóc hư tổn (Nguồn: Internet)

Kem phục hồi tóc hư tổn

Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm kem có tính năng Phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng bằng cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc. Các chất cần thiết cho tóc chắc khỏe: protein, collagen, biotin, vitamin và khoáng chất… Lưu ý, kem ủ phục hồi tóc hư tổn có 2 dạng, một là sản phẩm pha sẵn, hai là sản phẩm tự nhiên. được chế biến với các thành phần tự nhiên. Việc sử dụng các sản phẩm kem làm từ nguyên liệu tự nhiên sẽ cho hiệu quả chậm hơn.

>>> Xem thêm :  Nguyên nhân và biện pháp chăm sóc tóc khô xơ đơn giản

Dầu tóc hư tổn

Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm dầu xả chuyên phục hồi tóc hư tổn. Sản phẩm sẽ bổ sung dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe hơn. Tình trạng tóc hư tổn được cải thiện khi áp dụng kết hợp các giải pháp phù hợp.

Phục hồi tóc hư tổn là điều cần thiết không chỉ đối với tóc hư tổn. Ngay cả khi tóc khỏe cũng cần được thoa dưỡng chất để luôn được bổ sung dưỡng chất để mọc chắc khỏe và mềm mượt.

Xem thêm nhiều bài viết hay về : Chăm Sóc Tóc

5/5 - (404 bình chọn)