Review chi tiết về tóc đẹp , chăm sóc tóc , dưỡng tóc

Bảng màu nhuộm tóc cập nhật đầy đủ những màu ĐẸP nhất [ Cập nhật 2 ngày trước ]

1. Bảng màu nhuộm tóc là gì?

Bạn có bao giờ tự hỏi bảng màu tóc trong tiệm tóc là gì không? Tại sao các nhà tạo mẫu tóc phải dựa vào bảng màu để chọn các cách khác nhau để nhuộm tóc ? Có lẽ nhiều người không bao giờ tự hỏi bởi vì đôi khi chúng ta chỉ nhuộm tóc dựa trên lời khuyên của một thợ làm tóc thay vì chọn cho mình một màu tóc phù hợp trong bảng màu. Điều này là dễ hiểu bởi vì rất ít người hiểu bảng màu tóc được sử dụng để làm gì và làm thế nào để đọc nó.

Đúng như tên gọi của nó, bảng màu tóc nhuộm là một tập hợp các màu tóc nhuộm với các biểu tượng khác nhau để phân biệt màu tóc nhuộm. Và khi nhìn vào bảng màu này, mọi người sẽ có thể xác định và quyết định màu tóc phù hợp.

Trong bất kỳ salon tóc, bảng màu là không thể thiếu. Chúng được đặt ở những nơi mà các nhà tạo mẫu tóc có thể dễ dàng nhìn thấy chúng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khi nhuộm tóc.

2. Cách đọc bảng màu nhuộm tóc

Thỉnh thoảng bạn đến tiệm cắt tóc để nhuộm tóc, nhưng khi nhìn vào bảng màu tóc nhuộm, nhưng bạn không thể chọn màu tóc bạn thích vì màu bạn muốn nhuộm không có trong bảng màu hoặc đơn giản là bạn có màu tóc đẹp , Bạn rất ấn tượng và muốn nhuộm tóc. Vậy tại sao màu tóc đó không có trong bảng màu tóc nhuộm? Nó không hay bạn không biết đọc? Tham gia Tocdepaz.com để tìm hiểu cách đọc bảng màu tóc để tìm câu trả lời.

Quy tắc trộn màu tóc mà bạn nên biết

Về bản chất, cách đọc bảng màu tóc khá đơn giản. Thưởng bảng màu tóc với 3 màu cơ bản: đỏ, vàng và xanh. Tuy nhiên, dựa trên mỗi nguyên tắc và sự kết hợp, mỗi thợ làm tóc sẽ có một bảng màu tóc khác nhau. Và những gì bạn nhìn thấy trên bảng màu tóc chỉ là những màu cơ bản. Những màu này vẫn không thể đại diện cho tất cả các màu có thể được nhuộm bởi vì nếu tính toán, màu tóc có thể lên đến hàng trăm, hàng ngàn màu khác nhau.

Dựa trên 3 màu cơ bản: đỏ, vàng và xanh, bạn có thể kết hợp thành nhiều màu khác nhau. Và các nhà nhuộm tóc cũng dựa vào 3 màu này để tạo ra các màu tóc khác nhau dựa trên quy tắc: màu gốc -> màu thứ hai -> màu mới.

Màu thứ 2 được tạo từ 3 màu chính và từ màu thứ 2, chúng tôi kết hợp với màu chính để có màu thứ 3 … cứ như thế, màu mới ra đời. Tính đến nay, có hơn 3000 màu được pha trộn từ 3 màu cơ bản. Đây thực sự là một con số ấn tượng, phải không.

Ngoài bảng màu từ 3 màu cơ bản, bạn cần nhớ rằng:

 • Màu xanh lá cây đại diện cho tông màu lạnh.
 • Vàng và đỏ đại diện cho tông màu nóng.

Tông màu nóng dễ nhuộm hơn tông màu lạnh nên bạn cần đặc biệt chú ý.

Đọc các tham số trên bảng màu

Trong một bảng màu, các thông số của màu tóc nhuộm là tiêu chí để đánh giá độ sâu màu. Đó là lý do tại sao các chuyên gia đã sử dụng các biểu thức sáng và tối để tượng trưng cho bảng màu tóc. Cụ thể, các tham số thường được ký hiệu là 1.11, 7.33 … vv

Con số trước dấu chấm là con số biểu thị độ sâu của màu tóc. Độ sâu cũng có thể được hiểu là mức độ sáng của màu tóc sau khi nhuộm. Thông số này được tính từ 1 đến 10. Số càng lớn, thuốc nhuộm càng nhạt. Đây cũng là quy ước sau đây cho toàn bộ hệ thống thuốc nhuộm. Tham số này có thể được hiểu như sau:

 1. Đen – Đen.
 2. Màu nâu rất đậm – Lông mày rất đậm.
 3. Nâu đậm – Trán đen.
 4. Nâu trung bình – Trán trung bình.
 5. Nâu nhạt – Trán sáng.
 6. Vàng đậm – Vàng đậm.
 7. Tóc vàng vừa – Tóc vàng vừa.
 8. Màu vàng sáng – Blode sáng.
 9. Tóc vàng rất sáng – Tóc vàng rất nhẹ.
 10. Vàng sáng nhất – Vàng nhạt.

Sau chữ số thứ nhất, chữ số thứ hai sau dấu chấm là chỉ báo âm chính với 2 loại âm.

+ Các tông màu mát mẻ bao gồm:

 • Màu tự nhiên .0
 • Màu tro 1
 • Màu tím. 2

+ Các tông màu nóng bao gồm:

 • Vàng .3
 • Hồng. 4
 • Màu nâu đỏ. 5
 • Màu nâu đỏ. 6
 • Xanh lục .7
 • Mocha nâu .8

Số thứ hai, chữ 3, là một tham số tông màu sáng. Đây là một màu phụ cho màu chính. Bạn có thể hiểu là 6.31 có nghĩa là thuốc nhuộm có màu vàng đậm với màu chính là màu vàng, màu phụ là màu tro.

3. Bảng màu nhuộm tóc đầy đủ màu

Trong thời đại mà sắc đẹp ngày càng tiến bộ ngày nay, các thương hiệu nhuộm tóc xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi thương hiệu sẽ có một bảng màu nhuộm tóc riêng phù hợp với các sản phẩm nhuộm của họ. Tuy nhiên, một trong những “ông lớn” của các công ty chăm sóc tóc mà chúng ta không thể không nhắc đến khi nói đến các sản phẩm chăm sóc tóc, làm đẹp cho tóc như thuốc nhuộm. Đó là L’oreal Do đó, bảng màu tóc L’oreal được các thợ làm tóc sử dụng khá nhiều.

>>> Xem thêm :  Cách chăm sóc tóc nhuộm đơn giản

Thuốc nhuộm màu L’oreal không chỉ giúp tóc có tông màu phù hợp mà bảng màu tóc L’oreal cũng khá tốt để thuốc nhuộm có thể nhuộm đúng màu theo ý muốn.

Thuốc nhuộm L’oreal thu hút nhiều người dùng bởi giá cả phải chăng, tông màu đẹp và chất lượng tốt, vì vậy bảng màu tóc L’oreal rất đa dạng, đẹp, bắt kịp xu hướng làm đẹp mới.

Bảng màu nhuộm tóc nâu

Màu tóc nâu là một trong những màu tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ là màu tóc có khả năng làm cho làn da cực kỳ tốt, màu nâu còn khá trẻ trung, thanh lịch, rất phù hợp với những bạn trẻ lần đầu nhuộm tóc. Đối với màu nâu, cho dù bạn đi làm hay đi học, không cần phải lo lắng về vấn đề nổi bật giữa đám đông.

Đối với những người yêu thích phong cách công sở, bạn có thể chọn màu tóc nâu sô cô la. Đối với những người vẫn đang đi học, bạn có thể chọn màu nâu sẫm. Ngoài ra, màu nâu đỏ hoặc nâu khói cũng là một trong những màu sắc đẹp, hợp thời trang.

Bảng màu nhuộm tóc nâu khá phong phú như nâu sô cô la, nâu, nâu khói, nâu hạt dẻ, nâu mật ong … vì vậy nếu bạn không biết nên nhuộm màu nâu nào, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của thợ làm tóc. đuợc.

Bảng màu nhuộm tóc vàng

Nhuộm tóc màu vàng là xu hướng nhuộm tóc được nhiều nam giới yêu thích. Với màu tóc cổ điển mang phong cách châu Âu, màu vàng là màu sáng cực kỳ trẻ trung cho bạn “nổi loạn”. Mặc dù nó không tạo ra cơn sốt như hai màu kể trên, nhưng màu vàng Tocdepaz.com cực kỳ nổi bật. Màu này phù hợp với những người có tông màu da sáng.

Bảng màu tóc vàng cũng khá phong phú, với một màu chính bạn có thể chọn các tông màu phụ khác như vàng bạch kim để làm cho khuôn mặt của bạn trở nên sáng hơn, thon hơn và quyến rũ hơn.

Bảng màu nhuộm tóc tím đỏ

Có thể nói, nhuộm tóc luôn là xu hướng làm đẹp được nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua, đặc biệt là những màu sáng như bạch kim, xanh, khói … Màu sắc trên bức ảnh rất mát mẻ và ăn ảnh. Nhưng để nhuộm lông mày này, chúng ta phải làm rất nhiều ánh sáng. Do đó, tóc của bạn sẽ bị xơ, khô, hư tổn sau khi nhuộm.

Ngoài ra, những màu này rất đẹp nhưng rất dễ phai sau một thời gian nhuộm. Thời gian duy trì màu tối đa là khoảng 1 tháng. Và sau khi phai màu, bạn chỉ có thể loại bỏ màu tóc hoặc nhuộm nó. Vì vậy, màu sắc tươi sáng là tốt nhưng có thể kéo dài? Có. Có một màu tóc tồn tại trong nhiều tháng mà không phai và bạn không cần phải lo lắng về việc tóc bị hư tổn sau khi nhuộm. Đó là màu đỏ tím.

Màu đỏ tím không quá ấn tượng vì nó không quá nổi bật, nhưng nó vẫn có thể giúp bạn làm nổi bật những điểm nổi bật của khuôn mặt. Và tất nhiên, màu này vẫn có những ưu điểm của tông màu sáng. Đó là giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng hơn và quyến rũ hơn.

Mái tóc màu tím thoạt nhìn bạn sẽ không có quá nhiều ấn tượng, cũng không quá nổi bật, nhưng chúng vẫn đủ để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, khiến khuôn mặt trông sáng hơn, quyến rũ hơn.

Trong bảng màu tóc nhuộm đỏ và tím, bạn có thể thấy có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích và khuôn mặt của bạn, bạn sẽ chọn một tông màu phù hợp.

4. Những điều cần biết khi nhuộm tóc

Nhiều người thắc mắc tại sao tóc nhuộm của họ không có màu như dự định. Là do thuốc hoặc thuốc nhuộm không được nhuộm đúng cách? Thật ra sự thật không phải vậy, tóc không nên tốt như có nhiều nguyên nhân chủ yếu là do cấu trúc tóc và sức khỏe tóc của mỗi người.

Mỗi người sẽ có một cấu trúc tóc và sức khỏe tóc khác nhau, vì vậy khi bạn nhuộm nó, thời gian cần thiết để hấp thụ thuốc và chế độ ăn uống của thuốc sẽ khác nhau. Bạn có thể hiểu rằng, khi tóc yếu, khả năng nhuộm sẽ nhanh hơn, thuốc hấp thụ vào tóc sẽ tối hơn. Và ngược lại, nếu tóc bạn khỏe mạnh, đặc biệt với những người lần đầu nhuộm tóc, thời gian ngâm thuốc sẽ lâu hơn, thuốc nhuộm sẽ nhẹ hơn.

Nhuộm tóc giống như thay một “chiếc áo” mới cho tóc. Do đó, việc lựa chọn thuốc nhuộm là vô cùng quan trọng. Thay vì để tóc nhuộm ở một nơi có uy tín, bạn nên đến các tiệm làm tóc được nhiều người tin tưởng. Nếu không, bạn có thể nhuộm tóc tại nhà. Tuy nhiên, thuốc nhuộm mua cũng cần một địa chỉ sản xuất rõ ràng.

Để nhuộm tóc hiệu quả, thời gian nhuộm trước và sau khoảng 6 tháng. Nếu bạn muốn thay đổi màu tóc sau khi nhuộm, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thợ làm tóc để tránh làm hỏng nó. Mặc dù sau khi nhuộm, nhiều người vẫn không thích màu tóc của bạn, nhưng bạn không cần phải lo lắng vì tóc bạn sẽ có màu và đẹp sau vài ngày nhuộm.

Sau khi nhuộm tóc, bạn cần chăm sóc tóc để phục hồi hư tổn cho tóc. Do đó, bạn cần chọn đúng loại dầu gội, dầu xả, có khả năng cung cấp độ ẩm cho tóc để tóc không bị khô, gãy rụng sau khi nhuộm.

Sau khi nhuộm tóc, đừng gội đầu ngay vì khi đó thuốc nhuộm sẽ rất dễ gội. Ngoài ra, bạn cần hạn chế sử dụng máy sấy, bàn là hoặc các thiết bị nhiệt độ cao khác để tóc không bị khô và hư tổn.

Một trong những lý do khiến màu tóc có thể phai màu nhanh chóng là gội đầu quá nhiều. Vì vậy, bạn nên gội đầu với thời gian hợp lý. Khoảng 2-3 lần / tuần. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc như gel hoặc kem khô thường xuyên để bảo vệ tóc nhuộm khỏi phai màu.

Để có một màu nhuộm tóc đẹp, ngoài việc xem xét những kiến ​​thức cần thiết về nhuộm tóc, bạn cần biết cách chăm sóc và bảo vệ tóc sau khi nhuộm. Nếu không, mái tóc của bạn chắc chắn sẽ trở thành thảm họa cho quan điểm đó.

 • Xem thêm : Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không? 

5. List những Tông màu NÂU nhuộm Tóc

Để giúp bạn chọn màu tóc đẹp nhất, tại đây Tocdepaz.com sẽ cùng bạn “mổ xẻ” từng màu tóc đẹp cho từng loại da để bạn tham khảo và lựa chọn.

Tóc màu nâu tây lạnh

Nếu bạn chú ý đến các ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ nhận ra rằng tông màu nâu lạnh là sự lựa chọn của họ. Với tông màu này, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình rất nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc ngắn, tóc bob, tóc dài ngang vai … tất cả đều tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng mọi người.

>>> Xem thêm :  Tóc tẩy có nhuộm đen được không

Chắc chắn, với sự thay đổi của người bạn thân, bạn sẽ mang lại tình cảm và sự quyến rũ sẽ khiến đàn ông phải lòng bạn. Với màu tóc này, bạn không cần chăm sóc quá nhiều mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Nếu bạn chưa bao giờ thử màu tóc này trước đây, hãy khám phá một lần trong đời. Nếu không, thật đáng tiếc rằng phong cách và những điều thú vị đang chờ đợi bạn.

Tóc màu nâu đỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc mới phù hợp với làn da tối màu của bạn, thì màu nâu đỏ có thể không phải là một lựa chọn tồi. Màu này có khả năng tôn trọng làn da và có thể kết hợp với mọi phong cách. Đặc biệt là khi bạn trộn mọi thứ.

Tóc màu nâu vàng sáng

Với tông màu nâu vàng sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những tông màu da khá kén chọn, vì vậy bạn cần cân nhắc và cân nhắc kỹ trước khi chọn màu phù hợp nhất với làn da và khuôn mặt.

Lý tưởng nhất, những cô gái sở hữu một làn da trắng, hồng hào và mịn màng, nên chọn nhuộm một màu nâu vàng. Với màu nhuộm này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với kiểu tóc ngắn ngang vai phồng ra hai bên. Hoặc bạn có thể cắt nó thành nhiều tầng và sau đó uốn nhẹ đuôi. Điều này mang đến cho bạn sự quyến rũ, đáng yêu nhất.

Tóc màu nâu trầm

Nếu bạn muốn chọn giải pháp tối ưu và an toàn nhất, chọn tông màu nâu đậm sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn có làn da sẫm màu hơn, bạn vẫn có thể nhuộm màu tóc này. Vì màu nâu đậm, nó giúp các cô gái có làn da đẹp và trẻ trung hơn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc xoăn dài, lượn sóng tạo nên sự dịu dàng và quý phái của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt với giai đoạn màu nâu đậm này sẽ lên ngôi trong sự lựa chọn của các chị em tinh tế và hoàn hảo.

Tóc màu nâu rêu

Đối với tông màu nâu, rêu cũng là một trong những loại thuốc nhuộm tóc hot nhất năm nay. Bởi vì màu rêu phù hợp với mọi tông màu da khác nhau giúp bạn có được làn da mịn màng và tươi sáng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có một nhược điểm là tóc của bạn thường có màu xám và nhờn, đừng chọn màu nâu rêu vì nó sẽ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Tóc màu nâu vàng ánh khói

Có nhiều người thường thắc mắc, da hồng nên chọn màu tóc nào cho phù hợp. Theo JAMJA HOA BLOG, có rất nhiều màu tóc phù hợp với làn da này, tuy nhiên, màu nâu khói là một ý tưởng hay mà bạn nên thử. Màu tóc này tôn trọng làn da khá tốt, nhưng sau khi nhuộm, nó sẽ không bị gãy hay hư hại nhiều do quá trình tăng cường độ sáng.

Tóc màu nâu khói

Màu nâu khói được coi là màu tóc đẹp cực kỳ phổ biến với các cô gái. Thích hợp cho nhiều tông màu trang điểm và phong cách mix, màu nâu khói là lựa chọn tốt cho những cô nàng đang muốn thay đổi phong cách.

Tóc màu nâu hạt dẻ

Với tông màu hạt dẻ chắc chắn không còn xa lạ với những cô nàng sành điệu và ấn tượng. Màu nâu hạt dẻ mang đến cho bạn sự mềm mại, nhẹ nhàng và dễ chịu. Vì vậy, nếu bạn có một tính cách khiêm tốn, đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Tông màu này không quá nổi bật cũng không nhạt nhòa để giúp bạn tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh.

Có thể nói, tông màu nâu hạt dẻ phù hợp nhất cho nữ sinh viên và nữ văn phòng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lỗi mốt hay lo lắng về việc phai màu vì tông màu hạt dẻ tồn tại trong một thời gian dài. Nếu bạn đã thích màu nâu hạt dẻ này, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ tạo cho mình một phong cách mới.

Tóc màu nâu socola

Bất cứ khi nào mùa hè đến, một mái tóc nâu socola ngọt ngào chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho những cô gái đang có ý định thay đổi bản thân. Màu này cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với mọi kiểu tóc.

Tóc màu nâu đen tự nhiên

Các nhà tạo mẫu tóc đã đánh giá rằng tóc nâu làm cho phụ nữ hấp dẫn và phong cách hơn các kiểu tóc khác. Tuy nhiên, tông màu này thực sự giúp bạn nổi bật trong ngày. Đêm sẽ khiến bạn không nổi bật với những màu sắc khác. Do đó, bạn nên tẩy tóc để tạo sự thanh lịch và quý phái.

Với màu tóc này bạn có thể chọn cho mình những tông màu đen kết hợp với tông trang điểm đậm để tạo sự sang trọng và hiện đại nhất cho bạn!

Tóc màu nâu đồng

Bạn đã tìm kiếm và thử nhiều tông màu tóc khác nhau nhưng vẫn không làm bạn hài lòng. Chọn tông màu tóc phù hợp không quá khó nhưng bạn cần biết cách chọn một cách khôn ngoan. Điều kiện tiên quyết là phải phù hợp với phong cách và tính cách của mỗi người.

Tông màu nâu đồng giúp bạn nổi bật vì màu đồng tạo ấn tượng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Đặc biệt nếu bạn ra ngoài nắng thì màu này giúp bạn trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng hơn. Có thể nói, màu nâu đồng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái quyến rũ và hấp dẫn.

Tóc màu nâu đỏ ánh tím

Nếu màu tóc phù hợp với mọi làn da thì có lẽ màu nâu đỏ luôn là suy nghĩ đầu tiên của nhiều người. Một mái tóc cực kỳ tối và không thể phá vỡ không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn mà còn giúp bạn tự tin hơn khi đi dạo xung quanh.

6. List những Tông màu XÁM nhuộm Tóc

Tóc màu xám khói

Khói xám là xu hướng của những kiểu tóc mới trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn trở nên hoàn hảo, một mái tóc màu xám mượt sẽ là gợi ý cho bạn.

Tóc màu xám lông chuột

Màu xám pha màu lông chuột cũng là một trong những màu các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay

>>> Xem thêm :  Cách chăm sóc tóc rụng hiệu quả nhất hiện nay

7. List những Tông màu ĐỎ nhuộm Tóc

Tóc màu đỏ cam

Nếu nó phải là màu đẹp nhất, màu đỏ cam sẽ luôn là màu đầu tiên. Nó không chỉ giúp chủ nhân của cô ấy thể hiện phong cách của mình, mà màu cam còn giúp các cô gái làm mới diện mạo của mình trong tích tắc.

Tóc màu đỏ ánh tím

Một màu khác có khả năng tôn trọng làn da cực kỳ tốt. Màu đỏ nhạt màu tím cực kỳ hot đang được nhiều người lựa chọn.

Hãy tưởng tượng nếu bạn có mái tóc đỏ, ăn mặc theo phong cách, khi bạn đi xuống phố mỗi ngày, điều gì sẽ xảy ra? Chắc chắn bạn sẽ thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh vì quan điểm đó. Ngoài ra, màu này không chỉ là màu đẹp mà còn khá tốt.

Tóc màu đỏ hồng

Khi nói đến mái tóc hồng, chắc chắn tất cả chúng ta đều nghĩ đến màu sắc của sự nữ tính và nữ tính, phải không? Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Màu này khá phổ biến chỉ phù hợp với những cô gái muốn “ngổ ngáo”, tự tin thể hiện bản thân mà thôi.

Tóc màu đỏ nâu

Làm thế nào để làm cho làn da của bạn trắng, sáng và đẹp luôn là cách bạn muốn biết. Do đó, nếu bạn muốn làn da của mình đẹp hơn, màu nâu đỏ sẽ không phải là lựa chọn tồi.

8. List những Tông màu ĐEN nhuộm Tóc

Tóc màu đen bóng mượt

Chưa kể, nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp như mô hình dầu gội sunsilk thì chắc chắn màu đen là màu tóc mà bạn nên đặt. Mặc dù tóc của chúng tôi ban đầu màu đen, do tác động của môi trường, nhiều tóc của mọi người bị cháy nắng và mất màu. Việc nhuộm tóc đen sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên bóng mượt và bóng mượt hơn.

Tóc màu đen ánh tím

Màu đen ánh tím là màu khá phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách truyền thống. Tôn, da đẹp, thể hiện phong cách của riêng bạn. Đó là tất cả những gì một mái tóc màu tím sẫm mang lại cho bạn.

9. List những Tông màu ĐỘC CHẤT nhuộm tóc cực chuẩn

Tóc màu hạt dẻ

Là một màu khá trẻ trung, màu hạt dẻ là màu được khá nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Đây là màu phù hợp với mọi làn da và khuôn mặt nên bạn có thể thử màu này khi muốn thay đổi màu tóc.

Tóc màu socola

Màu socola được đánh giá là màu tóc đẹp. Đặc biệt với những người có mái tóc dài.

Tóc màu tím

Bạn đã tìm hiểu thông tin về các tông màu thú vị nhất trong năm nay? Có thể nói, tông màu nâu nhạt là màu hát và gây sốt nhất trong quá khứ. Màu sang trọng kết hợp với màu tím trung thành, mơ màng. Do đó, nhiều cô gái sành điệu và sành điệu đã chọn màu sắc phù hợp này.

Hãy nhanh chóng thực hiện nhuộm để trở nên hoàn hảo nhất cho chính mình. Chắc chắn nhờ màu tóc và kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao vẻ đẹp, sự tươi mới lên nhiều cấp độ!

Tóc màu hồng

Màu hồng là một màu khá dễ thương. Nếu bạn chú ý, các hotgirl Hàn Quốc có rất nhiều người có màu tóc này. Và nếu bạn đang cố gắng gian lận tuổi của mình, hãy thử điều này.

Tóc màu vàng ánh đồng

Màu vàng pha ánh đồng lấp lánh không nên bỏ qua nhé

Tóc màu xanh rêu

Màu sắc phù hợp với mọi tông màu da, màu rêu phù hợp với những người gặp khó khăn trong việc lựa chọn tông màu trang điểm.

Đối với những cô gái có mái tóc ngắn, màu xanh rêu là một màu cực kỳ phù hợp để cô ấy tự do thể hiện vẻ đẹp mới cũng không kém phần duyên dáng và nữ tính. Những lọn tóc ngắn bền bỉ ôm sát với khuôn mặt bụ bẫm sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên hài hòa và cân đối hơn. Màu tóc này cũng có thể được kết hợp với bất kỳ trang điểm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nhuộm nó.

Tóc màu ombre

Màu ombre là một trong những xu hướng tạo kiểu tóc mới hiện nay. Màu này giúp các cô gái tự tin hơn. Đặc biệt là những cô gái có làn da ngăm đen. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi phiên bản than, đừng ngần ngại thử màu tóc này.

Tóc màu rêu khói

Rêu khói không quá xa lạ với các bạn trẻ

Tóc màu xanh đen

Xanh đen lưu ý chỉ thích hợp cho các bạn trầm tính không thích nổi bật quá nhiều vừa phải nhưng vẫn đậm chất độc đáo

Tóc màu xanh dương

Màu xanh dương là màu được các playboy vô cùng yêu thích. Màu này rất thích hợp cho những khuôn mặt có nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, thông thường màu xanh dương xuất hiện vào ban đem là đẹp nhất và không phải ai cũng phù hợp với màu này.

Tóc màu vàng rêu

Vàng rêu khá lạ lẫm của năm nay , nếu bạn chưa thử hãy thử 1 lần nhé

Tóc màu cafe ( cà phê )

Màu nâu cà phê là một màu sâu nhưng làm cho mọi người cảm thấy ấm áp khi nhìn thấy nó. Đây là một màu tóc khá yêu thích và rất phù hợp với những cô gái có làn da nâu sẫm. Chưa kể rằng đây là màu tóc phổ biến nhất và không bao giờ lỗi mốt.

Tóc màu tímkhói bạc

Khói đang tạo nên một xu hướng mới ngày nay cho giới trẻ. Đặc biệt là khói bạc. Với một chút chăm sóc đơn giản mỗi ngày, bạn sẽ có một kiểu tóc ấn tượng để đi dự tiệc hoặc đi chơi với bạn bè.’

Tóc màu cam đồng

Nếu bạn nhuộm tóc màu cam, bạn sẽ thấy nó cực kỳ bền lâu. Không chỉ vậy, cách chăm sóc màu này khá đơn giản. Do đó, màu này khá phổ biến với nhiều cô gái “ngầu”. Đặc biệt dành cho những cô nàng da trắng.

11. Kết luận

Hướng dẫn trên chỉ cho bạn cách đọc bảng màu tóc cũng như một số thông tin khác về bảng màu tóc, gợi ý cho màu tóc. Với thông tin thú vị này, hy vọng cách bạn sẽ chọn cho mình màu tóc phù hợp để thay đổi phong cách mới, phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, nổi bật và sành điệu mỗi ngày với một màu tóc mới. Và đừng quên tiếp tục đồng hành cùng Tocdepaz.com để cập nhật thêm thông tin về thời trang, làm đẹp, mới mẻ và hấp dẫn.

 • Xem thêm : [Review] Kem ủ tóc loại nào tốt: Khả năng phục hồi hư tổn?
5/5 - (142 bình chọn)